Trong thời gian từ cuối năm 2013 đến nay, lãi suất tiền gửi tiết kiệm kỳ hạn ngắn liên tục thay đổi theo xu hướng giảm và các sản phẩm với kỳ hạn dài đang là thế mạnh về lãi suất và linh hoạt thời gian rút tiền để các ngân hàng khai thác.

Cụ thể hóa mong muốn cho khách hàng ngày càng nhiều sự lựa chọn hình thức tiền gửi tiết kiệm cũng như phương thức sinh lời tối ưu, Techcombank chính thức ra mới sản phẩm tiền gửi tiết kiệm mới là “TIỀN GỬI TRƯỜNG LỘC”.

Lợi ích của khách hàng được hưởng khi tham gia sản phẩm Trường Lộc
•      Kỳ lĩnh lãi đa dạng
•      Lãi suất cao và cạnh tranh
•      Được rút gốc và lãi theo nhu cầu
•      Thủ tục đơn giản

Sản phẩm đáp ứng những yêu cầu của khách hàng:
•      Có nhu cầu sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng
•      Có xu hướng gửi tiền dài hạn nhưng có thể phát sinh nhu cầu cần tiền bất kỳ lúc nào

Sản phẩm áp dụng cho đối tượng khách hàng có mong muốn duy trì nguồn tiền linh hoạt nhưng muốn tối đa hóa lợi ích với mức yêu cầu tiền gửi tối thiểu là 10 triệu đồng phù hợp với rất nhiều phân khúc khách hàng. lãi được trả theo định kỳ..  và được thả nổi trong toàn bộ thời gian gửi theo kỳ lĩnh lãi Sau ngày cuối cùng của kỳ hạn Tiền gửi Trường Lộc, nếu khách hàng không đến tất toán toàn bộ gốc sẽ được quay vòng sang tiết kiệm thường với kỳ hạn như trên Thẻ tiền gửi và theo quy định của tiết kiệm thường. Giống các sản phẩm tiết kiệm khác, khi khách hàng tham gia Tiền gửi Trường Lộc được phép vay cầm cố sổ tiết kiệm theo quy định của Techcombank.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với Chuyên viên Quan hệ Khách hàng Ưu tiên của Techcombank.