Kính thưa quý khách hàng, 

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm, sử dụng sản phẩm và dịch vụ thẻ đồng thương hiệu Mercedes – Benz Techcombank Visa của Ngân hàng chúng tôi và đối tác Mecedes-Benz Vietnam (MBV)

Techcombank xin trân trọng thông báo kể từ ngày 05/04/2015, chương trình hợp tác giữa Techcombank và Mercedes-Benz Vietnam (MBV) chính thức kết thúc. Đối với các thẻ Mercedes-Benz Techcombank Visa mà Quý khách hàng đang sở hữu, Quý khách có thể tiếp tục sử dụng đến hết thời hạn hiệu lực của thẻ. Các ưu đãi từ MBV và Techcombank dành cho chủ thẻ Mercedes-Benz Techcombank Visa hiện hữu vẫn tiếp tục được áp dụng. Khi thẻ hết thời hạn hiệu lực, Quý khách có thể liên hệ với Ngân hàng để chuyển đổi thẻ sang dòng thẻ khác của Techcombank, không phải thẻ đồng thương hiệu Mecedes- Benz Techcombank Visa.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Dịch vụ Khách hàng Techcombank 24/7 (Tel: 1800 588822 hoặc 84-4-39427444; email: call_center@techcombank.com.vn)
Ngân hàng Techcombank xin chân thành cảm ơn sự hợp tác từ phía quý khách hàng và sẽ cố gắng nâng cao chất lượng các sản phẩm và dich vụ nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của Quý khách.
 
Trân trọng thông báo