Techcombank xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành và sử dụng các dịch vụ của ngân hàng trong thời gian qua.

 

Sau thời gian triển khai và đánh giá về nhu cầu sử dụng, Techcombank xin thông báo sẽ thực hiện dừng tính năng cài đặt hạn mức cho phương thức thanh toán tự động hoá đơn dịch vụ điện trên kênh điện tử Techcombank (*) của Quý khách.

  • Trường hợp Quý khách có nhu cầu tiếp tục sử dụng tính năng: Quý khách vui lòng liên hệ với chi nhánh Techcombank gần nhất để được hỗ trợ đăng ký lại.  
  • Trường hợp Quý khách không thực hiện như hướng dẫn tại mục (1) trong vòng 30 ngày kể từ khi Techcombank gửi thông báo này, Techcombank hiểu rằng Quý khách không còn nhu cầu sử dụng tính năng này.  

 

(*) Căn cứ Quy định về việc mở và sử dụng tài khoản của Techcombank, ngân hàng sẽ thực hiện dừng tính năng này của Quý khách sau 30 ngày kể từ khi thông báo được gửi.

 

Về phương thức thanh toán tự động Hoá đơn điện trên kênh điện tử: là phương thức thanh toán do Khách hàng ủy quyền cho Techcombank thực hiện trích nợ định kỳ từ tài khoản thanh toán của mình ở Techcombank để thanh toán hóa đơn dịch vụ điện. Tính năng này được Khách hàng đăng ký qua kênh điện tử của Techcombank, và vẫn duy trì sau khi dừng tính năng cài đặt hạn mức.

 

Để biết thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ :

  • Bộ phận Dịch vụ Khách Hàng Techcombank 24/7: 1800588822 hoặc (+84)24 39446699  
  • Chi nhánh/Phòng giao dịch Techcombank gần nhất. Danh sách chi nhánh / phòng giao dịch tại đây.  
  • Danh sách các câu hỏi thường gặp liên quan đến nội dung đóng tài khoản trên tại đây