Kính gửi: Quý khách hàng, 
 
Tính đến hết tháng 2/2020, Quý khách đang có (một) tài khoản thanh toán (gọi tắt là Tài khoản) đã không có phát sinh các giao dịch chủ động (giao dịch được thực hiện theo yêu cầu từ Quý khách) trong thời gian trên 12 tháng liên tục và có số dư còn lại nhỏ hơn số dư tối thiểu theo quy định của Ngân hàng. 
 
Bên cạnh đó, theo Quy định của Ngân hàng Nhà nước và Quy định về việc mở và sử dụng tài khoản của Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) có quy định các tài khoản có đặc điểm sau sẽ được Ngân hàng thực hiện rà soát và đóng tài khoản cùng các dịch vụ đi kèm như thẻ Debit, dịch vụ Homebanking,… (nếu có) nếu Quý khách không còn nhu cầu sử dụng: 
 
“Tài khoản không có giao dịch chủ động từ khách hàng trong thời gian liên tục tối thiểu từ 12 tháng trở lên và có số dư dưới mức tối thiểu theo quy định của Techcombank”.
 
Với mong muốn mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất và đảm bảo việc đóng tài khoản theo quy định không gây ảnh hưởng đến các giao dịch tài chính của Quý Khách hàng, Techcombank kính đề nghị:
 
Quý khách có nhu cầu tiếp tục sử dụng tài khoản, Quý khách vui lòng chủ động thực hiện giao dịch trên tài khoản (bao gồm Ghi có/Ghi nợ trên tài khoản này) hoặc liên hệ trực tiếp với các Chi nhánh của Techcombank để được hỗ trợ. 
 
Sau 30 ngày kể từ ngày gửi thông báo này, nếu không nhận được thông tin phản hồi của Quý khách hàng về việc tiếp tục có nhu cầu sử dụng tài khoản, hoặc Quý khách hàng không chủ động thực hiện Ghi có/nợ trên tài khoản này, Techcombank hiểu rằng Quý khách hàng không còn nhu cầu sử dụng tài khoản và sẽ thực hiện đóng tài khoản cùng các dịch vụ đi kèm như thẻ Debit, dịch vụ Homebanking,…(nếu có) của Quý khách hàng theo quy định.
 
Sau thời điểm tài khoản của Quý khách hàng đã được đóng theo quy định, nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng tài khoản, Quý khách vui lòng liên hệ với Techcombank để được mở tài khoản mới. 
 
Lưu ý: Nếu Quý khách hàng có nhiều tài khoản, Techcombank chỉ thực hiện đóng tài khoản mà Quý khách không phát sinh giao dịch theo quy định trên, các tài khoản khác không thuộc quy định trên sẽ không bị ảnh hưởng.  
 
Để biết thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ Chi nhánh Techcombank gần nhất hoặc Bộ phận Dịch vụ Khách Hàng Techcombank 24/7: 1800588822 hoặc (+84)24 39446699.
 
Chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Techcombank trong thời gian qua.
 
Rất mong được tiếp tục phục vụ Quý khách hàng trong thời gian tới.
 
NGÂN HÀNG TMCP KỸ THƯƠNG VIỆT NAM