Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG 
 
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) xin gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng đã đồng hành cùng Techcombank trong thời gian qua.

Thực hiện đúng thông tư 41/2018/TT-NHNN về việc bổ sung quy định Tiêu chuẩn cơ sở (VCCS) về thẻ Chip nhằm nâng cao tính an toàn trong giao dịch thẻ nội địa, từ ngày 18/11, Techcombank sẽ thực hiện phát hành thẻ tuân thủ tiêu chuẩn cơ sở về thẻ chip nội địa VCCS cho dòng thẻ ghi nợ nội địa F@stAccess với thời hạn thẻ từ 5 năm.

Thẻ Chip nội địa theo chuẩn VCCS là gì?

Thẻ Chip nội địa theo chuẩn VCCS là thẻ Chip điện tử theo tiêu chuẩn của các Tổ chức thẻ quốc tế ban hành có khả năng lưu trữ và mã hóa thông tin với độ bảo mật cao. Thẻ Chip nội địa theo chuẩn VCCS được gắn một con chip kích thước nhỏ, nằm ở mặt trước thẻ ngay trên số thẻ. Khi thực hiện thanh toán, thẻ Chip nội địa sẽ tạo ra một mã giao dịch độc nhất và không bao giờ lặp lại. Vì vậy việc chuyển đổi từ thẻ từ sang thẻ Chip nội địa theo chuẩn VCCS sẽ giúp cho các giao dịch của thẻ F@stAccess cực kỳ bảo mật và giảm nguy cơ gian lận, giả mạo. Đồng thời, với thẻ Chip nội địa theo chuẩn VCCS, Ngân hàng có thể phát triển và ứng dụng các công nghệ cao như Contactless – công nghệ thanh toán không tiếp xúc cho dịch vụ thanh toán của thẻ nội địa.

Lộ trình chuyển đổi thẻ Chip nội địa theo chuẩn VCCS

Với mục tiêu gia tăng sự an toàn bảo mật, gia tăng tiện ích cho các Khách hàng đang sử dụng thẻ ghi nợ nội địa F@stAccess, Techcombank cam kết sẽ tuân thủ quy định của NHNN về việc hoàn thành chuyển đổi 100% thẻ nội địa từ sang thẻ Chip vào 31/12/2021.

Trong thời gian trên, Techcombank đảm bảo hoạt động thẻ vẫn diễn ra liên tục, ổn định và an toàn, đồng thời đảm bảo quyền lợi của chủ thẻ trong quá trình thực hiện chuyển đổi.

Một lần nữa, Techcombank xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua, đồng thời rất mong tiếp tục nhận được sự lưu tâm của Quý khách hàng với thông báo này.

Trân trọng,
NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG VIỆT NAM