Tháng 07/2020, Techcombank đã ra mắt tính năng Thanh toán học phí Vinschool, lần đầu tiên có mặt trên ứng dụng F@st Mobile dưới hình thức như thanh toán một loại hóa đơn.

Hiện tại, các phụ huynh của Vinschool có thể thanh toán học phí bằng hình thức chuyển khoản thông qua tính năng chuyển khoản ngay trên ứng dụng F@st Mobile của Techcombank tương đối nhanh chóng và thuận tiện. Tuy nhiên, với tính năng mới này, việc thanh toán học phí đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi Quý khách hàng sẽ không cần phải nhập nhiều thông tin như số tài khoản của trường, số tiền học phí cần thanh toán hay nội dung diễn giải cho khoản giao dịch nữa. Thay vào đó, chỉ cần nhập Mã học sinh, mọi thông tin về học sinh như tên, giới tính, ngày sinh sẽ tự động hiển thị cùng với số tiền học phí cần thanh toán cho từng học kỳ hoặc cả năm. Với tính năng này, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi khoản học phí cần đóng đã được thực hiện nhanh chóng và chính xác theo nhu cầu của mình. Ngoài ra, Quý khách hàng còn có thể nhập số VinID để hưởng các chương trình ưu đãi mà VinID đang triển khai.
 
Để sử dụng tính năng, Quý khách hàng có thể đăng nhập vào ứng dụng F@st Mobile để thực hiện thanh toán hóa đơn học phí Vinschool một cách dễ dàng chỉ với 3 bước:
 
  • Bước 1: Chọn mục “Thanh toán” 
  • Bước 2: Chọn thanh toán “Học phí
  • Bước 3: Nhập “Mã học sinh”, chọn kỳ học phí cần thanh toán và nhập mã mở khóa Smart OTP để xác nhận giao dịch
     
Bên cạnh tiện ích thanh toán học phí, ứng dụng F@st Mobile cũng đang cung cấp các tính năng thanh toán hóa đơn dịch vụ nhà ở Vinhomes, điện, nước, nạp tiền điện thoại trả trước, thanh toán cước di động trả sau, điện thoại cố định, internet, truyền hình, bảo hiểm,… và liên tục tăng độ phủ tới các nhà cung cấp mới trên toàn quốc ở tất cả các loại dịch vụ.
 
Để sử dụng dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng tải ứng dụng F@st Mobile phiên bản 1.1.7.7 trở lên trên kho ứng dụng Google Play (Android) và AppStore (iOS).
Tìm hiểu hướng dẫn sử dụng tại đây
Tải ứng dụng F@st Mobile dành cho Android tại: http://bit.ly/FastMobileGGPlay
Tải ứng dụng F@st Mobile dành cho iOS tại: http://bit.ly/FastMobileAppStore
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài DVKH của Techcombank: 1800 588 822 (miễn phí 24/7)