Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) mới đây được Bộ Công thương trao tặng danh hiệu “Thương hiệu Quốc gia 2014” tại Lễ vinh danh Thương hiệu quốc gia 2014. Đây là lần thứ 3 liên tiếp Techcombank vinh dự đón nhận danh hiệu  cao quý này, qua đó, tiếp tục khẳng định năng lực và uy tín của thương hiệu Techcombank trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

Thương hiệu quốc gia là danh hiệu cao quý của Chính phủ trao cho các thương hiệu xuất sắc trong giai đoạn hội nhập quốc tế hội tụ đầy đủ các giá trị: Chất lượng, đổi mới, sáng tạo và năng lực tiên phong. Sau hơn 21 năm đầu tư và phát triển, Techcombank đã vươn lên trở thành Ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu Việt Nam với tổng tài sản đạt trên170.768 tỷ đồng, đồng thời, sở hữu một mạng lưới chi nhánh rộng khắp với 315 chi nhánh, phòng giao dịch và gần 1300 máy ATM trên toàn quốc cùng với một nền tảng công nghệ ngân hàng tiên tiên bậc nhất.  Techcombank cũng được đánh giá là  ngân hàng tiên phong trong việc liên tục đổi mới, đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ giúp đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường, và tiếp cận với những nhóm khách hàng mới; đồng thời, luôn nỗ lực xây dựng và phát triển “Văn hóa chất lượng” cho từng sản phẩm, dịch vụ của Ngân hàng. Ngoài ra, Ngân hàng cũng chứng tỏ được  hiệu quả trong các công tác xã hội, và tích cực đẩy mạnh quan hệ hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước.

Ông Đỗ Tuấn Anh - Quyền Tổng giám đốc Techcombank nhận chứng nhận Thương hiệu Quốc gia 2014

Phát biểu sau Lễ vinh danh Thương hiệu quốc gia 2014, Ông Đỗ Tuấn Anh – Quyền Tổng giám đốc Techcombank chia sẻ: “Techcombank rất vinh dự và tự hào khi 3 lần liên tiếp được vinh danh Thương hiệu Quốc gia. Đây là động lực lớn khích lệ toàn thể ngân hàng tiếp tục phấn đấu, phát triển ngân hàng lớn mạnh, đưa thương hiệu Techcombank vươn tầm quốc tế” 

Chương trình Thương hiệu Quốc Gia là chương trình uy tín của Chính Phủ do Bộ công thương và Hội đồng Thương hiệu Quốc Gia tổ chức 2 năm/ lần bắt đầu từ 2003. Lựa chọn từ 1.500 hồ sơ, năm nay, ban tổ chức đã trao tặng danh hiệu Thương hiệu quốc gia 2014 cho 63 thương hiệu xuất sắc ở các lĩnh vực, ngành nghề: viễn thông, tài chính - ngân hàng, cơ khí, máy móc, dệt may, da giày, điện tử, thực phẩm, đồ uống…