Từ 29/10- 02/11/2010, Techcombank tham gia Triển lãm Ô tô Việt Nam 2010 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Việt Nam.

Với thế mạnh luôn tiên phong cung cấp các dịch vụ tài chính cá nhân có chất lượng dịch vụ tốt, minh bạch, trong triển lãm này, Techcombank cung cấp các ưu đãi đặc biệt tới khách hàng vay. Đây cũng là 1 phần trong chương trình Đón nhận vinh danh – Ngập tràn ưu đãi”mà Techcombank đang triển khai trên toàn quốc:

Vay mua ô tô
Phát hành miễn phí thẻ Techcombank Visa Debit và 5 triệu đồng trong tài khoản cho 100 khách hàng đầu tiên có giá trị giải ngân lần đầu tối thiểu 500 triệu đồng.

Vay mua bất động sản và Vay tiêu dùng thế chấp bằng bất động sản

Lãi suất ưu đãi 12.99% trong 3 tháng đầu tiên và phát hành miễn phí 1 thẻ Techcombank Visa Debit và phiếu mua đồ nội thất trị giá 5 triệu đồng dành cho 200 khách hàng đầu tiên có giá trị giải ngân lần đầu tối thiểu 1 tỷ đồng.

Ngoài ra, các khách hàng vay các sản phẩm trên còn được tham gia bốc thăm may mắn trúng giải thưởng là các chuyến du lịch trong và ngoài nước dành cho 2 người.


Cũng trong 5 ngày tham gia triển lãm, khách hàng sẽ có nhiều cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn khi tham gia các trò chơi tương tác tại quầy của Techcombank.

Triển lãm ô tô Việt Nam là hoạt động định kỳ có uy tín, quy tụ các thành viên lớn của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam.