Tính đến ngày 3/11/2010, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) cùng toàn thể CBNV đã ủng hộ đồng bào bão lụt miền Trung số tiền gần 1,4 tỷ đồng cùng nhiều quà tặng khác. Đây là những món quà, những tấm lòng sẻ chia của CBNV Techcombank nói riêng và Ngân hàng Techcombank nói chung tới đồng bào đang gặp khó khăn ở vùng mưa lũ.

Những ngày qua, lũ chồng lên lũ, người dân miền Trung đang gánh chịu những tổn thất nặng nề về người và của. Techcombank cùng đồng bào cả nước đang hướng về khúc ruột miền Trung, cùng chia sẻ với những khó khăn, mất mát nơi đây. Phát huy tinh thần “Tương thân, tương ái”, hướng tới cộng đồng và vì cộng đồng, Ngân hàng Techcombank đã dành tặng số tiền 1 tỷ đồng ủng hộ đồng bào lũ lụt tỉnh Hà Tĩnh. Song song đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Chấp hành Công đoàn Techcombank, chỉ trong 2 tuần phát động, CBNV của ngân hàng đã đóng góp được gần 400 triệu đồng, hơn 20 thùng quần áo và 64 thùng quà.

Công đoàn và CBNV Techcombank đã tổ chức trao quà và tiền tới tận tay bà con vùng lũ tại ba tỉnh: Nghệ An, Hà Tĩnh và Quảng Bình và đóng góp vào Quỹ cứu trợ đồng bào miền Trung của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Chi nhánh tại Hà Nội, Liên đoàn Lao động Quận Hoàn Kiếm (Hà Nội). Bên cạnh đó, Techcombank cũng đã dành 47 triệu đồng hỗ trợ các CBNV Techcombank và người thân ở khu vực miền Trung.

Những tấm lòng vì cộng đồng của CBNV Techcombank không chỉ dừng lại ở đây. Những đợt quyên góp mới, những hành trình sẻ chia đang và sẽ được Techcombank tiếp tục thực hiện, hướng tới đồng bào vùng lũ.