Techcombank dành nguồn vốn 2.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi chỉ từ 13% và 15 triệu USD với lãi suất 4.5% cho doanh nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh

Nhằm góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp vượt qua khó khăn về tài chính trong giai đoạn cuối năm, Techcombank dành nguồn tín dụng lên đến 2000 tỷ đồng và 15 triệu USD cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ có đăng ký kinh doanh tại Tp. Hồ Chí Minh với mức lãi suất áp dụng chỉ từ 13% đối với các khoản vay VNĐ và 4.5% đối với USD.

Chương trình triển khai từ nay cho đến 22/10/2012, và được áp dụng rộng rãi không chỉ cho các khách hàng đang có giao dịch với Techcombank, mà còn cho các khách hàng mới, nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận nguồn vốn ổn định để an tâm sản xuất kinh doanh. Theo đó, các doanh nghiệp sẽ được cấp vốn với lãi suất ưu đãi để thực hiện phương án kinh doanh, ưu tiên cho những hoạt động trong các lĩnh vực trọng tâm như xuất nhập khẩu, thu mua hàng hóa nguyên liệu phục vụ sản xuất, kinh doanh, thương mại, mở rộng thị trường, phát triển kênh phân phối… Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ được Ngân hàng tư vấn các giải pháp tài chính phù hợp với đặc thù kinh doanh để hạn chế chi phí trả lãi, đảm bảo tối ưu hóa lợi ích từ nguồn vốn vay.

1Là một trong những ngân hàng TMCP lớn tại Việt Nam với trụ sở chính tại Hà Nội, từ đầu năm 2011 tới nay, Techcombank đang tập trung đẩy mạnh các hoạt động phát triển kinh doanh tại thị trường trọng điểm phía Nam. Ông Nguyễn Đăng Thanh, Phó Tổng Giám Đốc, Giám Đốc Kinh Doanh Miền Nam của Techcombank cho biết: “Chúng tôi rất quan tâm phát triển thị trường phía Nam, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh bởi đây là nơi có hoạt động kinh tế năng động nhất, đi đầu trong cả nước về tốc độ tăng trưởng kinh tế. Việc triển khai chương trình cho vay ưu đãi cho các doanh nghiệp tại thành phố thể hiện cam kết của Techcombank trong việc đồng hành cùng các doanh nghiệp trong giai đoạn kinh tế khó khăn.”

Với mục đích “đồng hành cùng các doanh nghiệp trong giai đoạn kinh tế khó khăn”, từ năm 2012 đến nay, Techcombank đã và đang triển khai rất nhiều chương trình lãi suất ưu đãi với nguồn vốn lớn hoặc không hạn chế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trong thời gian tới, Techcombank cũng sẽ thiết kế nhiều sản phẩm và áp dụng các chương trình ưu đãi phù hợp với thực tế kinh doanh của doanh nghiệp để thực hiện cam kết phát triển mang định hướng khách hàng và giữ trọn niềm tin.

1

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ hotline KHDN : 04.39448858