Trước đó, tập thể nhân viên Techcombank tại miền Trung đã ủng hộ 50 triệu đồng bao gồm tiền mặt, thực phẩm và quần áo cho các vùng bị thiệt hại nặng tại tỉnh Quảng Bình. Cuộc hành trình “chia sẻ” của cán bộ nhân viên Techcombank sẽ tiếp tục đến với nhiều địa phương khác của miền Trung trong những ngày sắp tới. Với những phần đóng góp nhỏ nhoi nhưng mang nặng nghĩa tình của mỗi thành viên ngân hàng, Techcombank mong muốn sẽ góp phần chia sẻ những khó khăn chồng chất mà đồng bào các tỉnh miền Trung đang phải hứng chịu trong cơn bão lũ. 
 

Ngoài những hoạt động trên, Techcombank đang tích cực triển khai các hoạt động cụ thể trong khuôn khổ chương trình hỗ trợ huyện Hương Khê - Hà Tĩnh giảm nghèo bền vững. Trong bối cảnh Hương Khê đang chịu thiệt hại hết sức nặng nề, từ nay đến cuối năm 2010, Techcombank sẽ dành 5 tỷ đồng cho chương trình hỗ trợ xuất khẩu lao động, nâng cấp hệ thống truyền thanh cơ sở, đầu tư khôi phục cơ sở hạ tầng, đẩy mạnh sản xuất.
 

Tiếp nhận sự động viên, giúp đỡ của Techcombank, Chủ tịch Võ Kim Cự bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc ngân hàng Techcombank dành cho nhân dân Hà Tĩnh và cam kết, số tiền trên sẽ được sử dụng đúng mục đích, có hiệu quả. Đối với chương trình hỗ trợ Hương Khê giảm nghèo bền vững của Techcombank, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu huyện Hương Khê cố gắng đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo chất lượng các hoạt động theo yêu cầu của nhà tài trợ; xây dựng đề án cụ thể cho các chương trình từ nay đến cuối năm 2010 và những năm tiếp theo.