Sức khỏe là một điều thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta. Đúng như danh ngôn của Thomas Carlyle, triết gia nổi tiếng người Scotland “Người có sức khỏe, có hy vọng và người có hy vọng, có tất cả mọi thứ”. Tuy nhiên giữa cuộc sống hối hả và bận rộn, chúng ta bị cuốn theo công việc và những bận rộn hàng ngày mà ko dành thời gian để chăm sóc cơ thể và giữ gìn sức khỏe. Vậy làm thế nào để có thể có một cơ thể khỏe mạnh? Làm thế nào để cân bằng giữa sức khỏe và công việc bận rộn?

Với mục đích mang đến cho khách hàng những giá trị gia tăng để tận hưởng cuộc sống một cách toàn diện nhất,  ngày 25/04/2014 Techcombank Priority kết hợp với Vincharm Health Club mang tới cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo trong chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” được diễn ra tại tầng 3, Vincom Tower, Lê Thánh Tôn, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện đặc biệt dành cho khách hàng ưu tiên Techcombank Priority được tổ chức định kỳ.

Tham gia vào chương trình khách hàng không chỉ được huấn luyện viên cao cấp đo các chỉ số cơ thể bằng máy Inbody, tư vấn về chế độ dinh dưỡng và luyện tập phù hợp với bản thân trong một không gian đẳng cấp 5 sao với hệ thống các trang thiết bị tiên tiến nhất (hệ thống máy luyện tim mạch, luyện thể lực và máy phân tích chỉ số cơ thể, bể bơi trong nhà, phòng steam bath, sauna & Jacuzzi,…) mà còn được nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng ưu tiên của Techcombank. Khách hàng được giảm 30% khi mua thẻ tập tại Vincharm Health Club thời hạn 1 năm, giảm 17% cho thời hạn trên 2 năm và giảm 20% cho các gói còn lại.

Chương trình diễn ra rất thành công với phản hồi tốt từ khách hàng ưu tiên. 100% khách hàng ưu tiên của Techcombank Priority tham dự chương trình trả lời là yêu thích và hài lòng về chương trình. Sự hài lòng của khách hàng là động lực để Techcombank Priority tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong hoạt động chăm sóc khách hàng.