Hiện nay, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam đang thực hiện chương trình đánh giá , lựa chọn các nhà cung cấp tập trung đủ năng lực tham gia cung cấp hàng hóa, dịch vụ cho Techcombank phục vụ hoạt động của ngân hàng. Chương trình được thực hiện trên phạm vi toàn quốc với định kỳ 2 năm/lần, được đăng tải rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng và website của Techcombank. Những nhà cung cấp được lựa chọn sẽ được mời tham dự các gói thầu/chào giá trong tương lai và có cơ hội hợp tác lâu dài với Techcombank.Chương trình này áp dụng cho tất cả các nhà cung cấp, kể cả nhà cung cấp đã, đang làm việc với Techcombank.

 

Quý Công Ty có thể tham gia một hoặc nhiều hạng mục hàng hóa dịch vụ trong các lĩnh vực IT, Marketing và các hạng mục khác tùy theo khả năng của mình.

Các công ty có đủ điều kiện, năng lực và mong muốn tham gia vui lòng thực hiện các bước sau:

 

Bước 1: Download Bộ hồ sơ tham gia và làm theo hướng dẫn chi tiết tại đây.

 

Bước 2: Nộp lệ phí tham gia: 500.000VND – Năm trăm nghìn đồng chẵn. Chỉ những hồ sơ nộp lệ phí tham gia đúng quy định mới đủ điều kiện được xem xét.

 

Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ tham gia và gửi bản mềm về hòm thư: dauthau@techcombank.com.vn. Trong vòng 24h, Quý Công ty sẽ nhận được email xác nhận hợp lệ/không hợp lệ của Techcombank. Thời gian nộp hồ sơ: Trước 17h00 ngày 22/08/2014. Mọi hồ sơ gửi sau thời gian trên sẽ được coi là không hợp lệ.

 

Mọi thông tin chi tiết: vui lòng liên hệ Ms. Bùi Thị Trang – Mua Sắm Tập Trung - Tầng 18 – Techcombank Tower - 191 Bà Triệu - Hà Nội. ĐT: (04)3.9446368 máy lẻ 2381, email: trangbt@techcombank.com.vn.