Nhằm mang niềm vui Tết cổ truyền đến mọi nhà, trong dịp Tết Nguyên đán 2015, Ngân hàng Techcombank trao tặng 1000 phần quà Tết cho các hộ gia đình nghèo tại quận 8, TPHCM với tổng trị giá lên đến 500 triệu đồng. 

Từ ngày 5/2 đến ngày 10/2/2015, Ban lãnh đạo Ngân hàng Techcombank cùng đại diện lãnh đạo quận 8, Tp.HCM đã trực tiếp trao quà Tết đến các hộ gia đình ở phường 1, 5 và 15, quận 8. Những phần quà ấm áp nghĩa tình sẽ góp phần giúp các gia đình vui Tết được sung túc hơn.

 
Ông Nguyễn Đăng Thanh, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Techcombank tặng món quà Tết ý nghĩa cho đại diện quận 8 và huyện Hóc Môn TP HCM
 
Với phần lớn dân cư là lao động phổ thông, tiểu thương, mua bán nhỏ, tỉ lệ hộ dân nghèo và cận nghèo của quận 8 còn cao, vẫn còn hàng ngàn hộ dân có mức thu nhập chưa đến 2 triệu đồng/tháng. Do đó chính quyền quận 8 rất trân trọng sự đồng hành của Ngân hàng Techcombank nói riêng và các mạnh thường quân nói chung trong việc thường xuyên chăm lo đời sống tinh thần và vật chất cho dân nghèo, bà Huỳnh Kim Chi, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Quận 8 cho biết.

Tiếp đó, sáng ngày 6/2, lãnh đạo Ngân hàng Tehcombank đã trao tặng 200 phần quà Tết trị giá 200 triệu đồng cho các phụ nữ nghèo tại huyện Hóc Môn. Chia sẻ về trách nhiệm với cộng đồng, ông Nguyễn Đăng Thanh, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Techcombank, cho biết: “Ngân hàng Techcombank rất hân hạnh được góp phần mang niềm vui Tết đến cho mọi người. Hiện diện tại TPHCM suốt 19 năm qua, Techcombank đến nay đã có gần 100 chi nhánh trải rộng khắp các quận huyện để phục vụ người dân và các doanh nghiệp. Bên cạnh việc kinh doanh, chúng tôi luôn ý thức được trách nhiệm của một doanh nghiệp với cộng đồng qua nhiều hoạt động xã hội. Và việc trao tặng quà Tết đến các gia đình khó khăn hôm nay nằm trong chuỗi hoạt động đó”.