Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 11 tháng 9 năm 2017, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) chính thức giới thiệu chương trình kinh doanh mang đến giải pháp toàn diện cho Doanh nghiệp cung cấp vật tư thiết bị các dự án bất động sản (BĐS) dân dụng, đồng hành cùng với sự phát triển của dự án BĐS dân dụng đáp ứng nhu cầu lớn về nhà ở và công trình dân dụng của người dân Việt Nam.

Chương trình kinh doanh có những ưu điểm nổi bật khi Techcombank cấp hạn mức tín dụng đầy đủ và toàn bộ theo nhu cầu của khách hàng dựa trên việc đánh giá tổng thể phương án kinh doanh và dòng tiền của khách hàng thay vì tài trợ riêng lẻ từng dự án, theo từng chủ đầu tư hay tổng thầu như hiện nay. Cán bộ Quan hệ khách hàng của Techcombank (RM) sẽ đóng vai trò là nhà tư vấn tài chính cùng xây dựng phương án kinh doanh và cùng khách hàng theo dõi việc thực hiện.

Đồng thời, chương trình kinh doanh rút ngắn đáng kể thời gian giao dịch và luân chuyển chứng từ giữa khách hàng và Techcombank dựa trên đặc thù kinh doanh của khách hàng nhằm tiết kiệm chi phí giao dịch ngân hàng như: Chứng từ chứng minh mục đích sử dụng vốn vay, giải tỏa bảo lãnh tạm ứng bổ sung sau khi thực hiện giao dịch; Hồ sơ tài sản đảm bảo là Quyền đòi nợ; hàng hóa …

Khách hàng được Techcombank cho vay tín chấp lên đến 100%, tùy thuộc từng nhóm khách hàng. Trường hợp có bổ sung Tài sản đảm bảo như Bất động sản, phương tiện vận tải; sổ tiết kiệm, hợp đồng tiền gửi… sẽ thực hiện theo nghĩa vụ tín dụng phát sinh mà không yêu cầu ngay tại thời điểm cấp hạn mức nhằm giúp khách hàng chủ động trong việc kinh doanh.

Phát biểu về Chương trình này, ông Trần Thanh Tùng – Giám đốc Phân khúc khách hàng Doanh nghiệp đại diện Techcombank cho biết: “Chương trình kinh doanh này của Techcombank không chỉ là giải pháp cho vay hoặc cấp tín dụng mà là quá trình đồng hành và chia sẻ cùng với doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh. Chương trình này cùng Giải pháp tài chính toàn diện cho nhà phân phối cấp 1 hàng tiêu dùng nhanh mới được chúng tôi ra mắt vào tháng 8 vừa qua, đều được xây dựng trên cơ sở am hiểu sâu sắc đặc thù kinh doanh từng ngành, thị trường và toàn bộ nhu cầu của doanh nghiệp nhằm hỗ trợ hiệu quả doanh nghiệp trong việc mở rộng và phát triển kinh doanh thành công.”

Ngoài ra, các doanh nghiệp tham gia chương trình này của Techcombank còn có cơ hội kết nối với mạng lưới đối tác lớn của Techcombank như: các dự án, chủ đầu tư và tổng thầu lớn và uy tín nhằm giúp khách hàng tìm kiếm và mở rộng hợp tác kinh doanh.
 
Là Ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam, với bề dày kinh nghiệm tài trợ các dự án BĐS dân dụng đa dạng về tính chất cũng như quy mô, chương trình kinh doanh này đã được nghiên cứu, thiết kế và xây dựng trên cơ sở am hiểu sâu sắc những hoạt động cũng như nhu cầu của các doanh  nghiệp. Đây sẽ là Chương trình kinh doanh trọng điểm nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp cung cấp vật tư thiết bị cho các dự án BĐS giai đoạn 2017 và 2020 của Techcombank.
 
Được biết, ngành xây dựng tại Việt Nam đang ở giai đoạn phát triển thuận lợi, với mức tăng trưởng trên 6.5% liên tục trong 2 năm vừa qua. Theo báo cáo của tổ chức IHS Global Insight(*), trong giai đoạn 2016-2020, tốc độ tăng trưởng của thị trường xây dựng Việt Nam (VN) ước tính sẽ đạt 6.8%/năm, cao thứ 3 trong khu vực, chỉ đứng sau Trung Quốc (7.3%/năm) và Ấn Độ (7%/năm).

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.techcombank.com.vn hoặc liên hệ Dịch vụ Khách hàng - Điện thoại: 1800 588822 (miễn phí 24/7); Email: hotrodoanhnghiep@techcombank.com.vn