Ngày 09 tháng 03 năm 2011 – Với mục tiêu “Hỗ trợ doanh nghiệp phát triển không ngừng với các giải pháp tài chính tối ưu”, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Techcombank đã phối hợp với Phòng Công nghiệp & Thương mại Việt Nam tại TP.HCM (VCCI) và Công ty Dun & Bradstreet (D&B, Mỹ) tổ chức hội thảo “Giải pháp mở rộng thị trường xuất – nhập khẩu cho doanh nghiệp ngành Bông, Sợi & May mặc” vào sáng ngày 9/3/2011 tại khách sạn Rex, Quận 1, Tp.HCM. Đại diện lãnh đạo của hơn 100 doanh nghiệp hoạt động trong ngành Bông, Sợi và May mặc trên cả nước đã tham dự hội thảo.

Tại Hội thảo, các doanh nghiệp được cập nhập những thông tin mới nhất về tình hình kinh doanh bông, sợi, may mặc; thông tin về đối tác, chính sách xuất, nhập khẩu; các cơ hội và thách thức trên thị trường giúp doanh nghiệp tiếp cận sâu, rộng với thị trường thế giới. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp thông tin, các chuyên gia trong nước và quốc tế sẽ chia sẻ những kinh nghiệm, giải pháp giúp doanh nghiệp khắc phục khó khăn trước những rào cản của thị trường, quản lý rủi ro và kinh doanh hiệu quả.

Với ưu thế là ngân hàng đi đầu trong việc chuyên biệt hóa sản phẩm phục vụ cho từng ngành nghề kinh doanh và kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu, thấu hiểu đặc thù kinh doanh của ngành Bông, Sợi, May mặc, Techcombank mang đến những giải pháp tài chính phù hợp qua các những sản phẩm trọn gói giúp doanh nghiệp thúc đẩy hoạt động kinh doanh, tối ưu hóa lợi nhuận, đảm bảo an toàn trước những biến động của thị trường.

Hội thảo về ngành Bông, Sợi và May mặc nằm trong chuỗi Hội thảo chuyên đề về các ngành xuất, nhập khẩu chiến lược của Việt Nam do Techcombank tài trợ trong năm 2011 nhằm cung cấp cho doanh nghiệp hệ thống giải pháp toàn diện từ tài chính an toàn, thông tin đối tác đến các chính sách hỗ trợ, phương án tiếp cận thị trường mới…, giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường kinh doanh. .

“Hỗ trợ doanh nghiệp lớn mạnh không ngừng” là sứ mệnh mà Techcombank luôn nỗ lực thực hiện để góp phần vào sự phát triển thành công và bền vững của doanh nghiệp. Tham gia tài trợ chuỗi Hội thảo chuyên đề với tư cách Nhà tài trợ Vàng là một trong những hoạt động để Techcombank khẳng định nỗ lực đó.