• Tặng Gói dịch vụ Giám sát hành trình GPS ưu việt cho khách hàng
Nguồn tài chính có nhanh chóng, kịp thời là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định thành công của mỗi doanh nghiệp. Đáp ứng nhu cầu đó, ngân hàng Techcombank đã cho ra mắt sản phẩm Cho vay mua ô tô phục vụ kinh doanh. Sản phẩm sẽ giúp chia sẻ gánh nặng tài chính để doanh nghiệp tập trung nguồn vốn vào những khoản đầu tư mang lại nhiều cơ hội lợi nhuận hơn.

 


Với “Cho vay mua ô tô phục vụ kinh doanh “, Techcombank mang đến cho khách hàng những ưu đãi vượt trội và rất cạnh tranh trên thị trường. Cụ thể:
  • Tỉ lệ cho vay cao nhất hiện nay: 75% giá trị xe
  • Khách hàng chủ động lựa chọn mức lãi suất và phương thức trả nợ phù hợp với nhiều gói vay linh hoạt
  • Thời gian vay lên đến 60 tháng, giảm áp lực về tài chính cho doanh nghiệp
  • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng
Đặc biệt, khách hàng sử dụng sản phẩm “Cho vay mua ô tô phục vụ kinh doanh “ sẽ có cơ hội được Techcombank tặng gói dịch vụ giám sát hành trình GPS. Đây là một công cụ hữu hiệu giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt việc sử dụng xe trong kinh doanh. Điều đó góp phần tích cực cho doanh nghiệp trong việc tiết kiệm tối đa chi phí hoạt động.
Giai đoạn tăng tốc trong kinh doanh đã đến gần. Hãy sử dụng ngay sản phẩm “Cho vay mua ô tô phục vụ kinh doanh” của Techcombank để mở rộng kinh doanh đồng thời nâng cao hiệu quả hoạt động và quản lý tài chính tốt hơn.
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với các chi nhánh của ngân hàng Techcombank trên toàn quốc hoặc truy cập website www.techcombank.com.vn