Ngày 19/11/2013, Ngân hàng Thương mại cổ phẩn Kỹ thương Việt Nam – Techcombank cùng Bệnh viện Đa khoa Thanh Hóa đã tổ chức lễ trao tài trợ số tiền 4 tỷ đồng. Đây là số tiền Techcombank tài trợ cho bệnh viện nhằm mua sắm các thiết bị Y tế hiện đại phục vụ cho công tác chuẩn đoán, điều trị và phẫu thuật tim mạch, lồng ngực.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa là Bệnh viện hạng 1, là đơn vị y tế tuyến cuối của Tỉnh Thanh Hóa với quy mô và có nhiệm vụ quan trọng trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho hơn 3,4 triệu dân Thanh Hóa và nhân dân các tỉnh, thành phố lân cận. Đặc biệt, một số lượng không nhỏ nhân dân nước bạn láng giềng Lào, cũng tới thăm khám tại bệnh viện. 

Với vai trò quan trọng này, Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Thanh Hóa đã được sự quan tâm, đầu tư của Chính phủ và của Tỉnh. Bệnh viện luôn được đầu tư, phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng và trang thiết bị y tế nhằm không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân. Ý thức được vấn đề này, Ngân hàng Techcombank đã trao tài trợ 4 tỷ đồng hỗ trợ bệnh viện mua sắm các trang thiết bị y tế .