“Đánh thức tâm hồn bằng âm nhạc” – chương trình tiếp nối sự kết hợp của Techcombank với những khóa học cảm thụ về nghệ thuật dành riêng cho khách hàng Priority. Đối tác lần này là học viện Soul Music được thành lập bởi Nhạc sĩ/ ca sĩ Thanh Bùi.

Ngày 24/01/2015, Ngân hàng Techcombank tổ chức sự kiện giới thiệu về khóa học “Đánh thức tâm hồn bằng âm nhạc” tại số 214-216 Pasteur, Quận 3, TP. Hồ Chi Minh với đối tượng tham gia là các bé từ 05-10 tuổi cùng phụ huynh đang là khách hàng ưu tiên (Priority) của Techcombank.

Trong chương trình giới thiệu về khóa học này, các cháu tham gia được tiếp cận và trải nghiệm những kiến thức đầu tiên về âm nhạc thông qua những trò chơi sáng tạo, những bài kiểm tra được thiết kế bởi đội ngũ giáo viên có trình độ cao và hàng đầu trong ngành, những người đã có bằng cấp quốc tế.

Khóa học “Đánh thức tâm hồn bằng âm nhạc” là chương trình khởi đầu chuỗi sự kiện chăm sóc khách hàng “Priority – Phong cách sống” trong năm 2015 hướng tới trải nghiệm giá trị và khác biệt. Chương này cũng đã được nghiên cứu và thiết kế phù hợp với đặc điểm văn hóa, môi trường xã hội và khả năng, trình độ của trẻ em Việt Nam..

Nhạc sĩ Thanh Bùi cũng chính là Giám đốc điều hành của học viện chia sẻ: “Tôi tin rằng thành tựu lớn nhất trong đời là được sống với đam mê của mình. Âm nhạc chính là nhịp đập trái tim tôi và là phương tiện giúp tôi tìm được chính mình. Tôi mong sẽ có thể sẻ chia ngọn lửa đam mê này đến với thế hệ trẻ và chứng kiến sự trưởng thành của họ trong âm nhạc và bằng âm nhạc.”

Giám đốc chuyên môn của Soul Music Academy là Bùi Triệu Yên: “Âm nhạc là một thế giới kỳ diệu, giúp bạn thư giãn, tư duy và sáng tạo. Âm nhạc mang con người đến gần với nhau hơn và giúp kiến tạo yêu thương. Tôi cảm nhận rõ mục đích đời mình khi là một giáo viên dạy nhạc vì khi ấy tôi thấy mình đang sống có ích cho cuộc đời.”

Bên cạnh chủ đề giáo dục với chương trình “Đánh thức tâm hồn bằng âm nhạc”, chuỗi sự kiện “Priority – Phong cách sống” sẽ được Techcombank triển khai xuyên suốt năm 2015 với nhiều hoạt động hấp dẫn theo từng nhóm chủ đề: Sức khỏe và sắc đẹp: Thư giãn cùng Spa, hội thảo tư vấn và chăm sóc sức khỏe; Đam mê và sở thích: Làm bánh, thử rượu; Tiệc tối tri ân; Hội thảo: Đầu tư, bảo hiểm…

Không chỉ cung cấp tiện ích tối ưu trực tiếp nơi các sản phẩm - dịch vụ khác biệt từ Ngân hàng ưu tiên, “Priority –
Phong cách sống” là sự chọn lọc tinh tế, nhạy cảm trước nhu cầu dù nhỏ nhất với đặc quyền ưu đãi chú trọng dành riêng cho khách hàng Priority và các thành viên trong gia đình để mang đến những trải nghiệm giá trị, sự tận hưởng phong cách sống độc đáo đi kèm dịch vụ toàn diện, đa chiều: Một dịch vụ xứng tầm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ RM Priority hoặc hotline 1800588823.