Sáng ngày 14/11/2010, tại khách sạn Hilton – Hà Nội, Công ty Cổ phần Setia-Becamex đã phối hợp với Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) giới thiệu chương trình "0% lãi suất cho tới khi nhà xây dựng xong" với ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng vay vốn tại Techcombank để mua nhà tại dự án EcoLakes Mỹ Phước – Bình Dương. Đây là dự án được phân phối độc quyền bởi Savills Việt Nam, cho các khách hàng tại Hà Nội. Chương trình đã thu hút được sự tham gia của hơn 200 nhà đầu tư. Tại đây, các khách hàng đã được các chuyên gia tư vấn tài chính của ngân hàng Techcombank tư vấn những lợi ích khi mua nhà của dự án theo Kế hoạch Sở Hữu Nhà EcoLakes 30/70.

Theo phương thức mua thông thường, khách mua nhà tại dự án EcoLakes Mỹ Phước sẽ thực hiện thanh toán tiền nhà với 3 mốc thời gian. Trong năm đầu tiên, khách hàng thanh toán 30% giá trị hợp đồng, chia thành 5 đợt. Trong năm thứ 2, khách sẽ thanh toán tiếp 40% giá trị hợp đồng, chia thành 4 đợt. 30% giá trị hợp đồng còn lại sẽ được thanh toán khi bàn giao nhà.

Tham gia Kế hoạch Sở Hữu Nhà EcoLakes 30/70 với ngân hàng Techcombank, khách hàng mua nhà tại dự án EcoLakes Mỹ Phước sẽ chỉ phải nộp 30% giá trị hợp đồng trong vòng 1 năm đầu. 70% giá trị hợp đồng còn lại sẽ được vay từ ngân hàng và ngân hàng sẽ thay mặt khách hàng tiếp tục thực hiện việc thanh toán theo đúng tiến độ quy định cho đến khi nhà được xây xong. SetiaBecamex sẽ tài trợ lãi suất ngân hàng cho khách hàng trong suốt quá trình xây dựng của dự án là 24 tháng. Do đó khách hàng sẽ không phải trả lãi cho ngân hàng từ khi nhận khoản vay 70% của ngân hàng cho tới khi nhà được xây xong. Khi căn nhà được xây dựng hoàn tất và chủ đầu tư thông báo bàn giao, khách hàng vay mới bắt đầu trả nợ gốc và lãi cho ngân hàng tính từ thời điểm này. Nợ gốc được tính thành các số tiền bằng nhau cho mỗi tháng của kỳ vay, lãi suất được tính trên số tiền dư nợ giảm dần.

Các căn biệt thự và liền kề tại dự án EcoLakes Mỹ Phước có giá chào bán từ 1,26 tỷ đồng cho diện tích từ 100m2 (giá chưa bao gồm VAT). Như vậy, khi tham gia chương trình hỗ trợ tài chính với Techcombank, ngoài nộp 30% giá trị căn hộ (tương đương 378 triệu đồng) khách hàng sẽ không phải đóng thêm một khoản nào khác trong suốt quá trình xây dựng đến khi nhà xây xong . Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ không phải chịu áp lực trả nợ ngân hàng ngay vì thời gian vay và trả góp có thể được kéo dài tới 25 năm hoặc khi tất toán khách hàng vay không quá 65 tuổi. Đối tượng có thể tham gia vay là những người có thu nhập ổn định và chứng minh được mức thu nhập. Đây thực sự là một điểm mạnh khiến dự án này thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư tại Hà Nội trong thời gian qua.

Một yếu tố quan trọng cần phải nhắc đến là hiện giá bất động sản Bình Dương vẫn ở mức khá hấp dẫn so với bất động sản Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Giá căn hộ để bán trên thị trường sơ cấp dao động từ 7 triệu đồng/m2 đến 19 triệu đồng/m2. Giá biệt thự và liền kề trên thị trường sơ cấp dao động từ 1 tỷ đồng đến 5 tỷ đồng/căn. Đất nền là loại hình phổ biến nhất trên thị trường nhà ở Bình Dương có mức giá trung bình trên thị trường sơ cấp dao động từ 1.9 triệu đồng/m2 đến 8,5 triệu đồng/m2. Theo ông Nguyễn Dũng Minh, Giám đốc Kinh doanh Savills Việt Nam: “Trong thời gian tới, bất động sản Bình Dương sẽ tiếp tục hút khách do có cơ sở hạ tầng tốt và mức giá hấp dẫn. Xu hướng giá sẽ tiếp tục tăng trên cả 2 thị trường sơ cấp và thứ cấp do Bình Dương vẫn đang trong quá trình hoàn thiện các hạ tầng kết nối trung tâm Bình Dương với Tp. Hồ Chí Minh, sân bay và các cảng biển. Thị trường thực sự phù hợp với các nhà đầu tư trung và dài hạn nhờ những lợi thế về hạ tầng trong tương lai”.

Theo ông Khoo Teck Chong, Tổng giám đốc SetiaBecamex: “Với tư cách chủ đầu tư dự án EcoLakes Mỹ Phước, chúng tôi không chỉ nỗ lực tạo ra những sản phẩm bất động sản tốt và phù hợp với nhu cầu của người mua mà còn luôn đẩy mạnh hợp tác với các đối tác khác nhằm giúp người mua thuận lợi hơn trong việc sở hữu ngôi nhà mơ ước. Lựa chọn Techcombank làm đối tác cho chương trình hỗ trợ tài chính này, chúng tôi thực sự tin tưởng vào uy tín và bề dày kinh nghiệm của Techcombank trong lĩnh vực tài trợ mua sắm”.

Bà Đặng Tuyết Dung Giám đốc Khối Dịch vụ ngân hàng & Tài chính cá nhân, Techcombank cho biết "Bình Dương đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của Chính phủ với mục tiêu mở rộng các khu đô thị vệ tinh xung quanh TP.HCM. Hiện nay có rất nhiều công trình xây dựng cơ sở hạ tầng sắp được hoàn thiện tại Bình Dương như sân bay, cảng biển, bệnh viện, trường học quốc tế... do đó chúng tôi tin rằng khách hàng có nhu cầu mua nhà đều có thể tìm thấy cơ hội của riêng mình tại Bình Dương đặc biệt là ở dự án EcoLakes Mỹ Phước. Với dự án này, khách hàng vay vốn tại Techcombank sẽ không phải trả lãi cho tới khi nhà được xây xong cũng như sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi trong thời gian tiếp theo. Đây là một chương trình liên kết đặc biệt giữa Techcombank và chủ đầu tư Setia-Becamex mà mục tiêu lớn nhất là đưa ra một gói dịch vụ ưu việt mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng”.


Dự án Khu đô thị sinh thái EcoLakes Mỹ Phước

KĐT sinh thái EcoLakes Mỹ Phước được xây dựng trên khu đất rộng 226 héc-ta, xuất phát từ ý tưởng tạo dựng một môi trường sống cân bằng hoàn mỹ, nơi con người sống chan hòa với thiên nhiên nhưng tận hưởng một cuộc sống tiện nghi và hiện đại. Chỉ trong vòng 6 tháng đầu năm 2010, EcoLakes Mỹ Phước đã vinh dự nhận được hai giải thưởng quốc tế uy tín cho những nỗ lực góp phần thay đổi phong cách sống tại Việt Nam: “Dự án bất động sản tốt nhất ở Việt Nam” (Hạng 5 sao) trong cuộc thi Giải thưởng Bất động sản Châu Á - Thái Bình Dương và giải FIABCI Prix d’Excellence, cho dự án có “Quy hoạch tổng thể tốt nhất”.

Tọa lạc tại trung tâm KCN Mỹ Phước, cách Tp. Hồ Chí Minh 40km về phía Bắc, khu đô thị sinh thái EcoLakes Mỹ Phước có thể dễ dàng được kết nối với phía Bắc KCN Việt Nam – Singapore, thị xã Thủ Dầu Một và đặc biệt là Tp. Hồ Chí Minh thông qua QL13. Hiện tại, một tuyến đường cao tốc khép kín dài 35km nối KĐT với Tân Vạn, Q. 9, Tp. Hồ Chí Minh, cảng biển và sân bay quốc tế mới đang được triển khai, dự kiến khi hoàn thành vào năm 2013 sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ Bình Dương tới Tp. Hồ Chí Minh xuống còn 30 phút.

Ngày 28/10/2010 vừa qua, Công ty Cổ phần SetiaBecamex đã phối hợp với Sàn giao dịch BĐS Savills Việt Nam chính thức mở bán giai đoạn II của dự án KĐT sinh thái EcoLakes Mỹ Phước tại Hà Nội. Giai đoạn I của dự án gồm 251 căn nhà phố sẽ được bàn giao vào tháng 12/2010, sớm hơn 03 tháng so với cam kết bàn giao ban đầu. Trong đợt mở bán giai đoạn II này, cả 3 loại hình nhà phố, biệt thự đơn lập và biệt thự song lập đều được chào bán ra thị trường với mức giá chỉ từ 1,26 tỷ đồng cho một căn nhà phố có diện tích từ 100m2 (giá chưa bao gồm VAT).

Mọi thông tin về hỗ trợ vay vốn để sở hữu EcoLakes Mỹ Phước, xin liên hệ ngân hàng Techcombank tại địa chỉ:

Trung tâm Phát triển sản phẩm tín dụng cá nhân - Khối Bán lẻ
Tel. 04.3730 1988-8532
Fax. 04.3730 1987
Email. anirudhmishra@techcombank.com.vn

Mọi thông tin về dự án EcoLakes Mỹ Phước, xin liên hệ Savills Việt Nam tại địa chỉ 
Bộ phận đại lý và tiếp thị - nhánh BĐS đầu tư
41A Lý Thái Tổ
Tel: 04 3 946 1300
NVuPhong@savills.com.vn
Mob: 0946 297 760