TECHCOMBANK RA MẮT SẢN PHẨM ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO TRƯỜNG HỌC

1

 

Nằm trong chuỗi các giải pháp tài chính chuyên biệt được thiết kế phù hợp cho đặc thù hoạt động của từng ngành, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam đã cho ra mắt gói sản phẩm – dịch vụ tài chính ngân hàng dành cho riêng cho các tổ chức, doanh nghiệp trong ngành giáo dục. Đây là giải pháp ngân hàng toàn diện nhằm hỗ trợ cho các tổ chức giáo dục tăng cường hiệu quả quản lý tài chính với nhiều lợi ích gia tăng không chỉ cho nhà trường mà còn cho các cán bộ nhân viên trong trường cũng như phụ huynh và học viên.


Với sản phẩm này, các tổ chức, doanh nghiệp giáo dục sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí và nhân lực trong công tác quản lý tài chính với gói giải pháp tài chính ngân hàng toàn diện bao gồm dịch vụ chi lương, thu hộ học phí… Ngoài ra, hệ thống Ngân hàng điện tử F@st E-Bank không những mang lại tiện ích tối đa trong việc triển khai các công tác tài chính, mà còn giúp khách hàng dễ dàng quản lý và theo dõi dòng tiền, từ đó xây dựng kế hoạch tài chính hợp lý hơn. Đặc biệt, nhà trường sẽ được hoàn toàn miễn phí đăng ký và duy trì dịch vụ, cùng rất nhiều các ưu đãi, giảm phí khác như giảm phí chuyển tiền, hỗ trợ lắp máy POS tại trường với mức phí ưu đãi…

 

Ngoài ra, Techcombank cũng dành nhiều ưu đãi cho các giảng viên, cán bộ nhân viên qua việc cấp hạn mức thấu chi tài khoản hoặc vay tiêu dùng cùng nhiều ưu đãi đặc biệt khi mở tài khoản và đăng ký dịch vụ thẻ. Cán bộ nhân viên của trường khi đăng ký tài khoản tại Techcombank còn được miễn phí tham gia gói dịch vụ ngân hàng điện tử (F@st I-bank, F@st I-Mobipay) với nhiều tiện ích thiết thực.

 

Đối với phụ huynh và học viên, không chỉ miễn, giảm phí với các dịch vụ chứng minh năng lực tài chính, dịch vụ tài khoản và thẻ, mà Techcombank còn dành một khoản kinh phí để trao học bổng cho những học sinh xuất sắc có hoàn cảnh khó khăn.


Ông Phạm Quang Thắng – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam cho biết: “Ngành giáo dục là ngành đặc thù và rất quan trọng với sự phát triển của xã hội nên chúng tôi rất quan tâm và mong muốn góp phần vào sự phát triển chung của ngành. Với sự thấu hiểu đặc thù của ngành giáo dục cũng như mô hình hoạt động của các doanh nghiệp trong ngành, chúng tôi đã triển khai nhiều sản phẩm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của các khách hàng trong lĩnh vực giáo dục, nhưng sản phẩm này sẽ là gói sản phẩm toàn diện mang lại nhiều lợi ích các đơn vị trường học cũng như CBNV của trường và phụ huynh học sinh nhất. Chúng tôi mong rằng gói sản phẩm này sẽ đem lại lợi ích cho các tổ chức giáo dục, giúp nhà trường quản lý tài chính hiệu quả hơn để có thể tập trung nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập.”