Đối với tôi, chăm sóc sức khỏe cho những người thân yêu trong gia đình là điều tôi luôn mong muốn được thực hiện với vai trò là một người vợ, một người mẹ trong gia đình. Tôi và ông xã đã kết hôn từ năm 2010 và sau 4 năm chung sống, chúng tôi đã mua được một căn hộ chung cư xinh xắn và có được một bé trai kháu khỉnh. Gia đình nhỏ này là tất cả nguồn vui, niềm hạnh phúc của tôi.

Đó là những khi đi làm về mệt mỏi nhưng tôi được nhìn thấy nụ cười rạng rỡ của con, được nghe thấy con gọi “mẹ, mẹ”, là khi được ông xã tặng một bó hoa hồng hay được ăn những món ăn do ông xã tự làm nhân dịp kỷ niệm ngày cưới, sinh nhật,…

Tuy nhiên cuộc sống hạnh phúc của gia đình của tôi luôn đi kèm những lo âu về sức khỏe của ông xã và cậu nhóc. Đó là khi ông xã bị đau dạ dày, phải nhập viện cấp cứu, là khi cậu nhóc nhà tôi bị cảm sốt, viêm họng phải đi khám bác sĩ… Tôi luôn phải dành nhiều mối bận tâm và thời gian hàng ngày hơn cho việc chăm lo sức khỏe gia đình mình. Trong một lần gặp gỡ người bạn thân hiện đang làm việc tại Ngân Hàng Ưu Tiên Techcombank, tôi được bạn tư vấn sử dụng sản phẩm bảo hiểm sức khỏe dành cho khách hàng cao cấp - Priority Healthcare liên kết giữa Techcombank và Bảo Việt. Dù tôi không nắm rõ được về lợi ích của sản phẩm, tuy nhiên do người bạn thân tư vấn nhiệt tình nên tôi đã tham gia cho cả gia đình mình. Những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình sử dụng sản phẩm này đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của tôi và đem đến cho tôi lựa chọn mới trong việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho những người thân yêu nhất của mình.

Không ai mong muốn những biến cố sức khỏe xảy ra với gia đình mình nhưng khi nó xảy ra, tôi có thể hoàn toàn yên tâm vì sức khỏe gia đình mình đã được đảm bảo với sản phẩm bảo hiểm sức khỏe toàn diện Priority Healthcare. Với hệ thống bảo lãnh rộng khắp của Bảo Việt, tôi và những người thân có thể sử dụng các dịch vụ khám chữa bệnh tại các bệnh viện hàng đầu với đội ngũ bác sĩ dày dạn chuyên môn ngay cả khi chúng tôi đang đi du lịch hay đi công tác xa nhà. Đối với trường hợp của tôi, đó là khi tôi cùng ông xã và con trai đi du lịch tại Thái Lan. Khi đó con trai tôi lên cơn sốt cao và tôi đã rất lo lắng khi gia đình tôi đang ở nơi xa lạ và không có thông tin về các bệnh viện ở đây. Tuy nhiên, tôi chợt nhớ đến lần tư vấn của người bạn đã đề cập đến việc sản phẩm bảo hiểm có quyền lợi bảo lãnh tại một số bệnh viện ở Bangkok. Ngay lập tức tôi tìm cách liên hệ với người bạn thân và được bạn tôi hướng dẫn làm các thủ tục cần thiết để đăng ký nhập viện điều trị tại Bệnh viện Quốc tế Bumrungrad tại Bangkok. Sau một vài ngày điều trị của các bác sĩ chuyên khoa tại đây, con trai tôi đã có thể xuất viện và sức khỏe đã phần nào ổn định. Các chi phí chữa trị của con trai tôi được bảo lãnh hoàn toàn thông qua hệ thống liên kết bảo lãnh của Bảo Việt với đối tác bệnh viện tại Bangkok. Đối với chương trình bảo hiểm có hạn mức trách nhiệm cao mà gia đình tôi đang tham gia và các quyền lợi bổ sung đa dạng như Điều trị ngoại trú, Chăm sóc răng, Vận chuyển y tế cấp cứu,… chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm khi sức khỏe của gia đình mình đã được đảm bảo tốt nhất khỏi các rủi ro bệnh tật. Từ bây giờ tôi có thể yên tâm dành thời gian nhiều hơn cho công việc hàng ngày khác cũng như dành thêm thời gian thư giãn, giải trí cùng gia đình nhỏ của mình.

Với những trải nghiệm của mình, tôi hoàn toàn tin tưởng vào những tiện ích do sản phẩm mang lại và sẽ duy trì việc tham gia sản phẩm cho bản thân và gia đình trong tương lai. Xin cảm ơn Ngân hàng Techcombank và Bảo hiểm Bảo Việt đã đem đến một món quà tặng quý giá cho sức khỏe gia đình của tôi!

Vì sức khỏe là điều quý giá nhất, hãy dành cho những người thân yêu của bạn một sự đảm bảo thông qua trải nghiệm tuyệt vời với sản phẩm bảo hiểm sức khỏe liên kết giữa Techcombank và Tổng Công ty bảo hiểm Bảo Việt.

Bảo hiểm sức khỏe Priority Healthcare là sản phẩm được thiết kế bởi liên kết Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) và Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt), được tung ra thị trường từ tháng 12/2012 với sự khác biệt so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường bởi đối tượng sử dụng chính là các khách hàng ưu tiên (khách hàng VIP) của Techcombank.

Sản phẩm bao gồm 4 gói quyền lợi khác nhau để khách hàng thuận tiện lựa chọn như: Quyền lợi Bạc, Quyền lợi Vàng, Quyền lợi Kim Cương hay Quyền lợi Bạch Kim. Với tổng hạn mức trách nhiệm cao nhất lên đến 2 tỷ đồng, Priority HealthCare hội tụ nhiều ưu điểm: quyền lợi bảo hiểm phong phú, được tư vấn miễn phí và được hưởng bảo lãnh viện phí 24/7 tại hơn 60 bệnh viện/phòng khám chất lượng cao có liên kết với Bảo hiểm Bảo Việt, được chi trả các chi phí y tế nội trú và ngoại trú (bao gồm cả chi phí vận chuyển y tế cấp cứu).

Một điểm đặc biệt của sản phẩm bảo hiểm đó là: thủ tục tham gia đơn giản. Chỉ cần có giấy yêu cầu bảo hiểm, bản photocopy (không cần công chứng) của CMND/ passport, giấy tờ chứng nhận nộp phí bảo hiểm. Việc không yêu cầu nộp giấy khám sức khỏe khi nộp hồ sơ tham gia bảo hiểm chính là ưu điểm đặc biệt hấp dẫn của sản phẩm PRIORITY HEALTHCARE so với các sản phẩm bảo hiểm khác.

Hiểu được sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi người, chúng tôi còn kết hợp với các đối tác bảo hiểm toàn cầu, giới thiệu tới KH các gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Đặc biệt VIP với hạn mức trách nhiệm lên tới 2 triệu đô và được bảo hiểm trên phạm vi toàn cầu.

Hiện tại, tất cả SP Bảo hiểm Priority Healthcare đang được triển khai tại các tỉnh thành lớn trên toàn quốc: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Nha Trang, Đà Nẵng, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, Cần Thơ… giúp khách hàng dễ dàng và thuận tiện đăng ký tại các phòng giao dịch của Techcombank.

Với lợi thế là một ngân hàng đã được biết đến về nhiều ưu điểm nổi bật như:  năng động, đội ngũ bán hàng nhiệt tình và chuyên nghiệp, mạng lưới phòng giao dịch phủ rộng, Techcombank kỳ vọng sự hợp tác với Bảo hiểm Bảo Việt để phát triển dòng sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Priority Healthcare sẽ đạt được những thành công lớn trên thị trường. Priority Healthcare hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng VIP của Techcombank những dịch vụ tài chính hoàn hảo nhất với mức hài lòng cao.