Trước thềm Giải Marathon Quốc Tế TP.HCM Techcombank Mùa thứ 4, sự kiện đã khai mạc “Làng Marathon”, hứa hẹn diễn ra nhiều hoạt động thú vị kèm quà tặng hấp dẫn, giúp nâng cao tinh thần hơn cho vận động viên. 

Khu vực triển lãm (EXPO) thuộc Làng Marathon trong khuôn khổ Giải Marathon Quốc Tế TP.HCM Techcombank Mùa thứ 4 sẽ chính thức mở cửa từ 9h - 21h thứ Sáu (9/4) và 8h - 20h thứ Bảy (10/4) tại Empire City (Thủ Thiêm, Q.2, TP.HCM). EXPO không chỉ là nơi cung cấp bộ dụng cụ chạy (Race Kit) cho người tham gia mà cũng là địa điểm diễn ra nhiều hoạt động giải trí sôi nổi. Bên cạnh các gian hàng ẩm thực hấp dẫn, EXPO có khu vực trò chơi dành cho người tham dự với nhiều phần quà giá trị đến từ những thương hiệu thể thao hàng đầu. Xuyên suốt không gian EXPO là sự lan tỏa mạnh mẽ của tinh thần và phong cách sống rất “Techcombank”: Vượt Trội Hơn Mỗi Ngày.
 
Đón hàng chục nghìn chân chạy về hội tụ trong hai ngày triển lãm, EXPO của Techcombank hứa hẹn thổi bùng lên không khí vượt trội của giải chạy quy mô nhất Việt Nam. Những chân chạy sẽ có dịp gặp gỡ, giao lưu để lan tỏa tình yêu marathon, chia sẻ kinh nghiệm chạy bộ và tham dự những hoạt động với chủ đề xuyên suốt “Vượt Trội Hơn Mỗi Ngày”.

Tại EXPO lần này, ngoài sự trở lại của KIDS RUN - giải chạy thiếu nhi được đông đảo người tham dự và cộng đồng yêu mến - vào 10/4, người tham dự sẽ được trải nghiệm hoạt động tương tác với ánh sáng độc đáo ở “Bức Tường Interactive”, tăng tốc trên đường chạy giả lập mang tên “Bước Chạy Vì Một Việt Nam Vượt Trội” và ghi dấu những khoảnh khắc ấn tượng tại khu vực chụp hình “Vạch Đích Thứ Hai”. Đây là những hoạt động chưa từng có, hứa hẹn góp thêm sự bùng nổ của tinh thần Vượt Trội Hơn Mỗi Ngày cho thành công của giải chạy.
 
Bên cạnh đó, EXPO còn nhiều chương trình giải trí xuyên suốt như đố vui, tập nhảy hay những tiết mục văn hóa nghệ thuật kết hợp giữa công nghệ và văn hóa truyền thống. Đặc biệt, bất kỳ ai tham gia đều có cơ hội nhận thưởng từ hàng trăm phần quà và voucher của các thương hiệu thể thao đồng hành cùng giải
  
Nằm trong chiến lược của Techcombank hướng tới xây dựng nền tảng giúp cộng đồng Việt Nam nâng cao sức khỏe, sẵn sàng nắm bắt cơ hội để thành công trong sự nghiệp và phát triển bản thân, EXPO tại Làng Marathon cũng như giải chạy Mùa thứ 4 sẽ là nơi ngân hàng lan tỏa tinh thần Vượt Trội Hơn Mỗi Ngày. Riêng EXPO - với sự đầu tư quy mô cả về chất lượng nội dung sáng tạo và khâu tổ chức chuyên nghiệp - sẽ góp phần giúp Giải Marathon Quốc Tế TP.HCM Techcombank Mùa thứ 4 tiếp tục khẳng định vị thế của giải chạy bộ mang tính chất thi đấu hàng đầu Việt Nam.
 
Nghiêm túc và bài bản, Techcombank đặt mục tiêu kiến tạo một nền tảng có chất lượng vượt trội, khuyến khích ngày càng nhiều hơn người Việt Nam hưởng ứng, đến tham dự giải chạy và ghi dấu vượt trội theo cách riêng của mình. Sự kiện thu hút 13.117 vận động viên đến từ 44 tỉnh thành trên toàn quốc, bao gồm cả vận động viên chuyên nghiệp, người chạy phong trào, chân chạy mới và người chưa từng chạy.
 
Với Mùa Thứ 4 đầy hứa hẹn sắp diễn ra, thành công của chuỗi sự kiện danh giá Giải Marathon Quốc Tế TP.HCM Techcombank sẽ được tiếp nối, khẳng định vị trí của giải marathon quy mô lớn nhất Việt Nam và đứng thứ 3 thế giới kể từ sau đại dịch COVID-19.
 
 
EXPO sẽ mở cửa từ 9/4 - 10/4, thuộc khuôn khổ Giải Marathon Quốc Tế TP.HCM Techcombank Mùa thứ 4 sẽ chính thức khai mạc đường chạy vào 11/4. Tìm hiểu thêm và cảm nhận không khí vượt trội của giải chạy danh giá nhất Việt Nam tại:  https://marathonhcmc.com/vi/giai-marathon-quoc-te-thanh-pho-ho-chi-minh-techcombank/
 


  Nếu Quý khách có câu hỏi hay thắc mắc, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ thêm:
📞 Dịch vụ Khách hàng Techcombank 24/71800 588 822 (trong nước) hoặc 84-24-39446699 (quốc tế)
📧 Email: call_center@techcombank.com.vn