Trung tuần tháng 10 vừa qua, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Techcombank đã vinh dự nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt và được xếp trong danh sách Top 100 thương hiệu Việt Nam. Đây là năm thứ 4 Techcombank vinh dự được nhận giải thưởng này.

Sao Vàng Đất Việt là giải thưởng thường niên uy tín dành cho các thương hiệu và sản phẩm tiêu biểu của Việt Nam thời kỳ hội nhập quốc tế, do Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với Trung ương Hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam tổ chức.

Giải Sao Vàng đất Việt 2011 có sự tham gia của trên 330 doanh nghiệp thuộc 25 nghành hàng. Ngân hàng Techcombank đã vượt qua những tiêu chí khắt khe của giải thưởng để lọt vào Top 100: Sự tăng trưởng mạnh mẽ, bền vững của Techcombank qua các chỉ tiêu tổng tài sản, vốn điều lệ, lợi nhuận, các chỉ số an toàn….; năng lực cạnh tranh của sản phẩm, dịch vụ Techcombank; công tác xây dựng và phát triển thương hiệu; công tác quản lý, điều hành doanh nghiệp và phát triển nguồn nhân lực; các hoạt động đóng góp cho xã hội…

Cùng với các giải thưởng lớn trong nước và 8 giải thưởng quốc tế từ các tổ chức tài chính uy tín như Finance Asia, Asian Banking & Finance, Alpha Southest Asia, Asia Money, Giải thưởng Sao Vàng đất Việt là minh chứng tiếp theo cho những nỗ lực không ngừng của Techcombank trong việc vươn lên trở thành Ngân hàng số 1 và doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Đây cũng là cơ hội lớn cho ngân hàng khẳng định năng lực cạnh tranh và nâng cao uy tín thương hiệu của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.