Đầu tháng 11/2020, Techcombank chính thức công bố thông tin về thỏa thuận hợp tác với đối tác chiến lược OneHousing (thuộc Tập đoàn One Mount Group) nhằm mang tới lợi ích tối đa cho khách hàng quan tâm đến bất động sản. Qua việc triển khai các sản phẩm, dự án bất động sản cùng các giải pháp tài chính, chúng tôi mong muốn đồng hành cùng khách hàng xuyên suốt hành trình mua nhà.
Cụ thể, trong quá trình tìm hiểu các Bất động sản (BĐS) do OneHousing quản lý, khách hàng nếu có nhu cầu tư vấn tài chính sẽ được kết nối tự động sang hệ thống của Techcombank và được các chuyên viên ngân hàng liên hệ để trao đổi và đưa ra các giải pháp phù hợp. Ngược lại, khách hàng khi đăng ký tư vấn vay mua nhà trực tuyến trên website của Techcombank cũng có thêm lựa chọn được tư vấn trực tiếp về các dự án BĐS của OneHousing.

Về phía khách hàng, sự kết hợp dựa trên nền tảng công nghệ số của hai hệ thống sẽ giúp cho quá trình mua nhà diễn ra mượt mà, xuyên suốt, đồng thời giảm thiểu thời gian cho khách hàng khi tìm hiểu thông tin về các bên. Khách hàng giờ đây chỉ cần đăng ký tư vấn trực tuyến một lần duy nhất, chuyên viên BĐS và ngân hàng sẽ chủ động liên hệ để tư vấn cssho khách hàng phương án mua nhà tốt nhất.

Sự hợp tác này cũng giúp Techcombank và OneHousing khai thác và tiếp cận đúng với nhóm khách hàng có nhu cầu về bất động sản. Đồng thời, hai bên sẽ phối hợp triển khai các giải pháp sáng tạo, mang tính đột phá trên thị trường, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu về nhà ở và về hỗ trợ tài chính của khách hàng.

Việc hợp tác giữa Techcombank and OneHousing sẽ được đánh dấu bằng chuỗi các chiến dịch và dự án được lan tỏa trên các kênh truyền thông của hai bên qua hình thức co-marketing nhằm gia tăng các cơ hội tiếp cận tới khách hàng. Trong đó có dự án BĐS Masteri Waterfront (thuộc Đại đô thị Vinhomes Ocean Park - Gia Lâm, Hà Nội) vào đầu tháng 11/2020, với các quy trình được số hóa giúp cho việc tiếp cận khách hàng được thực hiện bài bản và chuyên nghiệp, tạo nên sự liền mạch và xuyên suốt trong hành trình trải nghiệm mua nhà/vay mua nhà.

Các khách hàng quan tâm có thể truy cập website tại đây hoặc gọi trực tiếp theo số Hotline của từng Dự án được đăng trên website để được tư vấn trực tiếp.