Hà Nội, ngày 26 tháng 8 năm 2010 - Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) chính thức giới thiệu sản phẩm thẻ Rêv Visa Internet Card sử dụng cho việc mua sắm trên mạng. Đây là kết quả của sự hợp tác giữa Techcombank và đối tác công nghệ Công ty Rêv Asia Pacific - một công ty thuộc tập đoàn MPOWER. Đây là tập đoàn đầu tiên trên thế giới phát hành và kinh doanh thẻ trả trước quốc tế hỗ trợ công nghệ thanh toán trên di động. Hiện tại Rêv Asia Pacific đã phát hành thẻ tại 14 quốc gia trên thế giới.
Rêv Visa Internet Card là thẻ trả trước và không yêu cầu người dùng phải có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng. Đây là lần đầu tiên thẻ Visa trả trước ảo được phát hành tại Việt Nam và là thẻ có thời gian phát hành nhanh nhất. Khách hàng chỉ cần mua thẻ cào, kích hoạt thẻ tại www.revinternetcard.com.vn và sau đó có thể thoải mái mua hàng trực tuyến tại những trang web chấp nhận thanh toán thẻ Visa ở Việt Nam và trên toàn thế giới.
Bà Đặng Tuyết Dung- Giám đốc Khối Dịch vụ ngân hàng tài chính Cá nhân của Techcombank cho biết: “Nhu cầu mua sắm trực tuyến tại Việt Nam tăng trưởng rất nhanh, tuy nhiên so với một số nước, thương mại điện tử tại Việt Nam vẫn chưa phát triển đúng với tiềm năng vốn có. Theo tôi, lý do chính là hiện tại thị trường chưa có những công cụ thanh toán tiện lợi, an toàn với chi phí hợp lý phù hợp với quảng đại quần chúng. Chính vì lý do đó mà chúng tôi, TECHCOMBANK và Rêv đã hợp tác để phát hành thẻ VISA trả trước tại thị trường Việt Nam”
Khi mua hàng trực tuyến, Rêv Visa Internet Card hoạt động giống như thẻ ghi nợ hay thẻ tín dụng, nhưng do đã được thanh toán trước nên không có hóa đơn ghi nợ và khách hàng sẽ không phải trả lãi suất mà được thoải mái mua sắm.
Khách hàng có thể mua thẻ tại các điểm phát hành thẻ được liệt kê tại www.revinternetcard.com.vn và tìm hiểu thêm thông tin liên tục được cập nhật về các điểm chấp nhận thẻ của chúng tôi tại trang web trên.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
Đặng Thị Châu Giang
Trung tâm Marketing dịch vụ tài chính cá nhân
Địa chỉ: Tầng 3, 72 Trần Hưng Đạo, Hà Nội
Điện thoại: +844 3944 6368, máy lẻ 2331
Email: giangdc@techcombank.com.vn