Lễ trao giải đã được The Asian Banker - tổ chức đánh giá xếp hạng hàng đầu trong lĩnh vực tài chính của châu Á - thực hiện hôm 18/7 tại Hà Nội.

Bà Nguyễn Hương Giang – Giám đốc Khối Ngân hàng giao dịch Techcombank - chia sẻ: “ Với chiến lược Khách hàng là trọng tâm, TCB luôn đặt mục tiêu mang lại giá trị dịch vụ cao hơn từ đó nâng cao trải nghiệm khách hàng tốt nhất. Trong thời đại phát triển công nghệ và số hóa, chúng tôi có chiến lược rõ ràng và dài hạn trong việc đầu tư công nghệ, đưa các ứng dụng công nghệ mới vào giải pháp và sản phẩm dịch vụ nhằm mang lại hiệu quả vận hành, giảm thiểu rủi ro và chi phí cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi giúp kết nối các đối tác trong chuỗi cung ứng và tạo ra một môi trường dịch vụ thanh toán cũng như tài chính cho hệ sinh thái, tối ưu hóa lợi ích kinh doanh cho các khách hàng. Chúng tôi không chỉ là nhà cung cấp dịch vụ mà thực sự trở thành đối tác kinh doanh hỗ trợ hiệu quả cho khách hàng trong quản lý tài chính nói riêng và trong kinh doanh nói chung”.

Đây là điểm quan trọng để The Asian Banker đánh giá cao về các giải pháp thanh toán của Techcombank và vinh danh ngân hàng lở vị trí dẫn đầu các ngân hàng cung cấp dịch vụ thanh toán tốt nhất Việt Nam.
 


 
Tại lễ trao giải, ông Foo Boon Ping Tổng Biên tập The Asian Banker - đã bày tỏ sự ấn tượng khi Techcombank là ngân hàng đi đầu và là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam miễn phí chuyển khoản cho tất cả các khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp không đi kèm điều kiện. Giải pháp này không chỉ song hành cùng chủ trương của chính phủ về thanh toán không dùng tiền mặt, mà còn cung cấp giải pháp dịch vụ tài chính hỗ trợ tối ưu và lâu dài cho doanh nghiệp. Với các kênh thanh toán đa dạng và tiện lợi cho khách hàng, đặc biệt kênh internet banking, Mobile App và kết nối thanh toán trực tuyến H2H, năm 2018, Techcombank có tỷ lệ tăng trưởng về doanh số và số lượng giao dịch thanh toán vượt bật so với năm 2017 ở cả mảng khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. 

Với khách hàng cá nhân, Techcombank là ngân hàng có lượng thanh toán qua thẻ Visa đứng đầu tại thị trường Việt Nam. Riêng về mảng doanh nghiệp, năm 2018 tổng giá giao dịch trên các kênh điện tử của khách hàng doanh nghiệp tăng gần gấp 2 lần với tổng giá trị đạt 511,282 tỷ.

Với chiến lược “khách hàng là trọng tâm”, từ năm 2016- 2020, Techcombank đã đầu tư công nghệ mạnh mẽ đặc biệt trong việc xây dựng các nền tảng thanh toán digital banking, Smart OTP, hệ thống phòng chống rửa tiền AML nhằm mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, nâng cao hiệu quả vận hành từ việc tiết kiệm chi phí, thời gian, giảm thiểu rủi ro phù hợp với xu hướng phát triển của thời đại công nghệ 4.0. Giải pháp thanh toán của Techcombank luôn hướng tới đem lại hiệu quả tối ưu trên cơ sở tập trung vào 6 lĩnh vực kinh tế trọng tâm, tiếp cận theo chuỗi giá trị và sự am hiểu khách hàng để tăng cường trải nghiệm của khách hàng như: các dịch vụ thanh toán tự động hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện giao dịch theo thời gian thực và chính xác, đồng thời quản lý hiệu quả thông qua các báo cáo đối soát tra soát tự động.
 
Dựa trên am hiểu về thực tế kinh doanh của khách hàng, trong thời gian tới Techcombank tiếp tục đưa ra các giải pháp tổng thể giúp doanh nghiệp tối ưu hóa dòng tiền hiệu quả qua những giải pháp thanh toán mới như: giải pháp tài trợ cung ứng trực tuyến, ngân hàng giao dịch điện tử.... Với những cải tiến liên tục về giải pháp tài chính và nâng cao chất lượng dịch vụ, Techcombank mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất để nâng cao trải nghiệm khách hang, đồng hành cùng doanh nghiệp trong mọi hoạt động kinh doanh, cùng nhau tạo dựng thành công vượt trội.
 
Thông tin liên hệ
BỘ PHẬN TRUYỀN THÔNG ĐỐI NGOẠI
NGUYỄN THỊ BÍCH THỦY
Email: thuyntb5@techcombank.com.vn