Trung tuần tháng 1 vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh - Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Techcombank vinh dự được Tập đoàn truyền thông quốc tế Media Tenor phối hợp tổ chức cùng Vietnam Report trao tặng giải thưởng Best Vietnamese Bank in Media Reputation 2011 – Giải thưởng Ngân hàng có uy tín tốt nhất trên Truyền thông Việt Nam 2011 dành cho những nỗ lực về truyền thông và sự đánh giá tích cực nhất của các phương tiện truyền thông Việt Nam dành cho các hoạt động của ngân hàng.

Giải thưởng Vietnam Banking Reputation Awards 2011 do Vietnam Report và Media Tenor hợp tác nghiên cứu về hình ảnh và danh tiếng của nhóm 12 doanh nghiệp Việt Nam thuộc lĩnh vực ngân hàng (G12) trong năm 2011 qua 1.191 bản tin trên các kênh truyền thông đại chúng của Việt Nam và 12 tiêu chí phân tích, đánh giá, trong đó tập trung vào: Sự hiện diện trên các phương tiện truyền thông, tính tích cực và sự đa dạng của thông tin, nguồn thông tin, tần suất xuất hiện…. Dựa trên sự đáp ứng tốt các tiêu chí đưa ra, Techcombank được đánh giá là ngân hàng có uy tín nhất trên truyền thông Việt Nam năm 2011 và vinh dự là được trao giải Best Vietnamese Bank in Media Reputation 2011 – Giải thưởng Ngân hàng có uy tín tốt nhất trên Truyền thông Việt Nam 2011.

Được thành lập từ năm 1994, Tập đoàn truyền thông Media Tenor (Thụy Sỹ) là tổ chức tiên phong và đứng đầu thế giới về việc xây dựng ngân hàng dữ liệu truyền thông, phân tích nội dung truyền thông và đánh giá uy tín trên truyền thông quốc tế. Đây là lần đầu tiên, Media Tenor tổ chức trao thưởng tại Việt Nam. Các giải thưởng Best Country Media Reputation 2011 (Giải thưởng quốc gia châu Á có uy tín truyền thông tốt nhất năm 2011), Company Global Reputation Asia award 2011 (Giải thưởng doanh nghiệp uy tín toàn cầu châu Á 2011) cũng được trao cho các quốc gia và doanh nghiệp có hình ảnh truyền thông uy tín nhất tại buổi lễ.

Best Vietnamese Bank in Media Reputation 2011 nối dài chuỗi giải thưởng danh giá, uy tín của Techcombank trong năm 2011. Với giải thưởng này, Techcombank đã được cộng đồng quốc tế ghi nhận và khẳng định về năng lực, sự uy tín và tầm vóc. Đây sẽ là những cơ sở vững chắc để Techcombank vững tin hướng đến vị trí ngân hàng số 1 và doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Cũng tại buổi lễ này, Techcombank đã vinh dự đón nhận giấy chứng nhận Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và là một trong 10 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.