Từ ngày 20/04/2016 đến 18/07/2016, Ngân hàng Techcombank sẽ triển khai chương trình “Mùa hè sôi động cùng Techcombank” cho các khách hàng gửi tiết kiệm tại ngân hàng trong dịp hè 2016. Với tổng trị giá giải thưởng hơn 7 tỷ đồng, khách hàng sẽ có nhiều cơ hội nhận tổng số 40.000 quà tặng hấp dẫn và tham gia quay thưởng để trúng giải các chuyến du lịch trong và ngoài nước vô cùng thú vị của chương trình.Theo đó mỗi khách hàng khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng trong thời gian này sẽ được hưởng đồng thời cả 3 ưu đãi từ chương trình. Cụ thể:
  • Nhận ngay một trong 40.000 phần quà hấp dẫn là áo mưa, ô lớn, túi xách hay vali kéo (*) với mức gửi từ 200 triệu đồng trở lên (đã nhân kì hạn).
  • Tham gia quay số hàng tháng và vào cuối chương trình để có cơ hội trúng chuyến du lịch bằng du thuyền sang trọng đến Nhật Bản/Singapore – Malaysia dành cho 2 người và voucher nghỉ dưỡng 2 đêm tại hệ thống Vinpearl Resort:  Với mỗi 10 triệu đồng (đã nhân kỳ hạn) khi gửi tiết kiệm An Lộc, Phát Lộc, Trường Lộc, khách hàng sẽ nhận được 01 mã số dự thưởng; riêng đối với tiết kiệm Superkid, Tài Tâm cứ mỗi 1 triệu đồng nộp tiền cho kỳ hạn đầu tiên sẽ nhận được 01 mã số, và được tham gia quay thưởng hàng tháng và cuối chương trình.
  • Tích điểm đổi quà: các khách hàng hiện hữu của Techcombank khi tham gia chương trình với mức tiền gửi (đã nhân kỳ hạn) từ 500 triệu đồng trở lên sẽ được tích điểm đổi quà là tiền mặt, phiếu mua hàng hoặc quà tặng theo từng thời kỳ.
Mùa hè là mùa của những chuyến du lịch nghỉ xả hơi bên bạn bè người thân, hãy tận hưởng ngay cơ hội tuyệt vời này để ngắm Nhật Bản, Singapore – Malaysia với một cách rất mới – trên du thuyền sang trọng và nhận nhiều món quà may mắn từ Techcombank.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với các chi nhánh của ngân hàng Techcombank trên toàn quốc hoặc hoặc với bộ phận Dịch vụ Khách hàng - Điện thoại: 1800 588822 (miễn phí 24/7); Email: Call_center@techcombank.com.vn

 (*) Chương trình có điều kiện, điều khoản áp dụng kèm theo