Ông Đỗ Tuấn Anh – Quyền Tổng giám đốc Techcombank (Thứ 3 từ trái sang) tại lễ trao giải chương trình My Ebank 2014

Tối 19/11/2014 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Techcombank đã vinh dự nhận “đúp” 2 giải thưởng Ngân hàng điện tử được quan tâm nhất My Ebank 2014 và Dịch vụ Internet banking được yêu thích nhất VN 2014.

Sau 3 tháng khởi động, Chương trình bình chọn Ngân hàng điện tử yêu thích tại Việt Nam - My Ebank 2014, dưới sự bảo trợ của Ngân hàng Nhà nước và cố vấn chuyên môn từ Công ty Dịch vụ Thẻ Smartlink đã kết thúc. Với sự tin yêu bình chọn từ đông đảo khách hàng cũng như đánh gia cao từ hội đồng chuyên môn, Techcombank đã vinh dự được trao tặng 2 giải thưởng: Ngân hàng điện tử được quan tâm nhất My Ebank 2014 và Dịch vụ Internet banking được yêu thích nhất Việt Nam 2014.

Tiếp theo các giải thưởng về công nghệ thông tin như Giải eAsia Award 2013 về “Giải pháp thương mại điện tử nhằm thu hẹp khoảng cách số” của Hội đồng châu Á – Thái Bình Dương về Thuận lợi hóa thương mại và Kinh doanh điện tử (AFACT), Chứng chỉ quốc tế PCI DSS cho hệ thống thanh toán thẻ, Giải Ngân hàng điện tử tốt nhất Việt Nam năm 2013 và 2014 do tạp chí Global Banking & Finance Review trao tặng, … hai giải thưởng My Ebank 2014 là minh chứng mới nhất cho cam kết liên tục đầu tư, cải tiến nền tảng công nghệ ngân hàng để mang tới các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thuận tiện cho khách hàng.

Tham gia Chương trình My Ebank 2014, Techcombank được Hội đồng Chuyên môn và  khách hàng đánh giá cao về các tính năng, tiện ích hiện đại ngoài các tính năng chuyển tiền thông thường như chuyển tiền theo lô, chuyển tiền nhận bằng số điện thoại di động và lập danh bạ thụ hưởng, sao lưu mẫu chuyển tiền. Techcombank cũng là ngân hàng đi đầu về dịch vụ tiết kiệm online với nhiều sản phẩm đa dạng cho khách hàng. Tính năng thanh toán hóa đơn ngoài thanh toán các hóa đơn định kỳ còn cho phép thuê bao tự nạp tiền mỗi khi nhà mạng triển khai chương trình khuyến mại.

Theo đánh giá của Hội đồng chuyên môn: “Giao diện Internet Banking của Techcombank thân thiện bắt mắt, chuyên nghiệp, trong đó đặc biệt quan tâm tới trải nghiệm của người dùng trên màn hình cảm ứng. Các thông tin tài khoản được trực quan hóa, biểu đồ hóa giúp người dùng theo dõi và quản lý tài khoản của mình. Techcombank là một trong số ít các ngân hàng triển khai, áp dụng và đạt chứng chỉ quốc tế ISO27001, quan tâm tới hoạt động chăm sóc và tương tác với khách hàng”

Không dừng lại ở những gì đã đạt được, Techcombank luôn chú trọng đầu tư, tiên phong mang tới những dịch vụ mới, nhiều tiện ích cho khách hàng như Techcombank là ngân hàng Việt Nam đầu tiên giới thiệu dịch vụ rút tiền không dùng thẻ vào tháng 5/2013, mới đây, Techcombank triển khai Dịch vụ chuyển tiền qua mạng xã hội Facebook và Google + trên Mobile Banking. Đây là tính năng chuyển tiền sử dụng công nghệ Fastacash lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm, lựa chọn cho khách hàng và góp phần tiếp tục gia tăng các giao dịch online của Techcombank.

2 giải thưởng trong chương trình My Ebank 2014 tạo động lực lớn để Techcombank tiếp tục đổi mới, nâng cấp và hoàn thiện dịch vụ nói chung, và chất lượng dịch vụ ngân hàng điện tử nói riêng, nhằm mang tới nhiều kênh giao dịch tiện lợi hơn cho khách hàng.