Là một trong những ngân hàng đầu tư nền tảng công nghệ mạnh mẽ, với dịch vụ ngân hàng điện tử dẫn đầu thị trường, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đã cùng hệ thống các Ngân hàng trong cả nước tham gia chương trình My Ebank - Ngân hàng điện tử yêu thích tại Việt Nam.

Thông qua chương trình My Ebank - Ngân hàng điện tử yêu thích tại Việt Nam, khách hàng của Techcombank trên khắp cả nước đã dành rất nhiều sự yêu mến, ủng hộ và tin tưởng các dịch vụ ngân hàng điện tử của Techcombank thông qua các lá phiếu bình chọn cho Techcombank.

Trong thời gian bình chọn từ 6/10/2014 đến 2/11/2014), Ban tổ chức chương trình My Ebank đã tiến hành bốc thăm ngẫu nhiên chọn 10 độc giả mỗi tuần là khách hàng sử dụng dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking tham gia bình chọn cho các ngân hàng. Trong số 40 khách hàng may mắn được ban tổ chức My Ebank lựa chọn ngẫu nhiên qua 4 tuần bình chọn, có 3 khách hàng  may mắn là khách hàng của Techcombank. Sau khi xác thực thông tin khách hàng, Techcombank đã vui mừng trao giải cho các khách hàng may mắn của tuần 2, tuần 3, tuần 4, mỗi giải thưởng 5 triệu đồng.
 

Chị Trần Giang Thanh – Tỉnh Kiên Giang nhận giải thưởng khách hàng may mắn của Techcombank bình chọn My Ebank tuần 2, trao ngày 27/10/2014.
 


Anh Nguyễn Đại Kỷ - TP Hồ Chí Minh nhận giải thưởng khách hàng may mắn của Techcombank  bình chọn My Ebank tuần 3 trao ngày 3/11/2014.

Theo thể lệ Chương trình My Ebank, độc giả tham gia bình chọn phải là các khách hàng đang sử dụng dịch vụ, với mong muốn ghi nhận những phản hồi sát thực tế nhất dành cho Internet Banking và Mobile Banking của các ngân hàng. Độc giả tham gia bình chọn phải trên tinh thần tự nguyện và sau khi hoàn tất các bước chấm điểm, sẽ cung cấp các thông tin như tên, số chứng minh thư, ngân hàng nơi đang sử dụng dịch vụ và số điện thoại liên lạc. Những thông tin này chỉ được sử dụng để xác thực kết quả bình chọn và là cơ sở để trao giải thưởng. Việc xác thực được tiến hành hàng tuần và hủy kết quả với những trường hợp cung cấp thông tin không đúng, vi phạm thể lệ, tiêu chí.
 
 

Anh Nguyễn Hải Đăng - Hà Nội nhận giải thưởng khách hàng may mắn của Techcombank  bình chọn My Ebank tuần 4 trao ngày 10/11/2014.

Chia sẻ về những cảm nhận của mình khi sử dụng dịch vụ Internet banking của Techcombank, anh Nguyễn Đại Kỷ - TP Hồ Chí Minh  một trong 3 khách hàng may mắn của Techcombank cho biết  “ Từ khi sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của Techcombank, tôi không còn lo lắng về tính bảo mật nữa, rất tiện lợi khi sử dụng các dịch vụ như chuyển tiền, thanh toán các dịch vụ. Tôi hoàn toàn yên tâm và hài lòng với các dịch vụ của Techcombank”.

Nhân dịp tham gia chương trình bình chọn My Ebank – Ngân hàng điện tử được yêu thích,  những bình chọn, đánh giá của quý đối tác và quý khách hàng  trên mọi miền đất nước là một sự ghi nhận quý báu với những nỗ lực, cố gắng của Techcombank trong việc nâng cao chất lượng, dịch vụ, đặc biệt, khẳng định vị trí dẫn đầu của Techcombank trong mảng Ngân hàng điện tử.  Sự tin tưởng, yêu quý của khách hàng một lần nữa tạo động lực, tiếp thêm niềm tin để Techcombank cố gắng hơn nữa, mang đến những tiện ích và thuận tiện nhất cho khách hàng.