Ngày 17 tháng 09 năm 2012 – Hôm nay, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) đã chính thức khai trương Hội sở mới mang tên Techcombank Tower tại 191 Bà Triệu, Hà Nội (Khu văn phòng tòa tháp B Vincom trước đây). Đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu sự phát triển không ngừng của Techcombank sau 19 năm hoạt động với giá trị cốt lõi “Khách hàng là trên hết”. Buổi Lễ khai trương đã có sự tham dự của các cơ quan ban ngành, đối tác, khách hàng của Techcombank, các cơ quan thông tấn báo chí và đặc biệt là sự có mặt của ông Keith Frith và ông Simon Hyett, đại diện Ban Biên tập của hai tạp chí nổi tiếng và có uy tín trong khu vực và trên thế giới về lĩnh vực tài chính – ngân hàng, Finance Asia và Asian Banking & Finance.Tọa lạc tại ví trí quan trọng ở trung tâm thủ đô Hà Nội, Hội sở mới của Ngân hàng Techcombank sẽ mang đến cho khách hàng một không gian phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Bên cạnh đó, với sức chứa hơn 2000 người, Hội sở mới đáp ứng được quy mô phát triển đang ngày càng nhanh của Techcombank trong hiện tại và những năm sắp tới.


Đánh giá về trụ sở mới Ông Simon Morris, Tổng Giám đốc Techcombank, chia sẻ: “Việc đầu tư lớn cho một Hội sở mới tại một vị trí đắc địa nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển mới của Techcombank đã thể hiện sự tin tưởng ủng hộ và cam kết đầu tư dài hạn của HĐQT cũng như các cổ đông Ngân hàng vào sự thành công lớn hơn của Techcombank trong thời gian tới”.

Kể từ ngày thành lập (27/9/1993) cho đến nay, Techcombank đã trải qua 3 lần thay đổi Hội sở chính. Mỗi sự thay đổi đánh dấu một bước ngoặt lớn trong quá trình xây dựng và phát triển của ngân hàng. Ở bước ngoặt lần này, Ngân hàng Techcombank đã trở thành một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu trên thị trường với mạng lưới hơn 314 chi nhánh, phòng giao dịch rộng khắp trên cả nước, 1250 máy ATM và số lượng nhân sự gần 7.300 người. Hiện ngân hàng đang phục vụ hơn 2,6 triệu khách hàng cá nhân và khoảng 72,000 khách hàng doanh nghiệp.

Ghi nhận những nỗ lực của Ngân hàng đặc biệt trong 2 năm 2011 & 2012, Techcombank đã vinh dự đón nhận 19 giải thưởng uy tín của các tổ chức tài chính ngân hàng quốc tế, trùng khớp với sự kiện Techcombank đón chào ngày sinh nhật lần thứ 19 vào cuối tháng này. Tại buổi Lễ khai trương Hội sở mới, đại diện Ban Biên tập của hai tạp chí Finance Asia và Asian Banking & Finance đã trực tiếp trao tặng những giải thưởng danh giá cho Techcombank. Với những kết quả đã đạt được, Techcombank là ngân hàng Việt Nam đầu tiên nhận trọn bộ 3 giải thưởng quan trọng từ 2 tạp chí này. Điển hình như: Giải thưởng Ngân hàng tốt nhất Việt Nam; Ngân hàng Quản lý Tiền tệ tốt nhất Việt Nam; Ngân hàng thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam; Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam…

Trực tiếp nhận những giải thưởng này, ông Simon Morris, Tổng Giám đốc Techcombank, chia sẻ: “Nhân dịp này tôi xin gửi lời cảm ơn tới các khách hàng, đối tác và nhân viên đã tin tưởng, gắn bó và ủng hộ để chúng tôi có được những giải thưởng uy tín này. Chúng tôi rất vui khi nhận được sự ghi nhận của các tổ chức Quốc tế, đây sẽ là động lực giúp chúng tôi tiếp tục nỗ lực hơn nữa để xây dựng và phát triển ngân hàng Techcombank với các chuẩn mực toàn cầu ở mức cao hơn”.