Từ ngày 15/8 – 15/11/2016, Ngân hàng Techcombank giới thiệu tới khách hàng chương trình ưu đãi “23 năm khát khao mang đến dấu ấn khác biệt” nhân dịp kỷ niệm 23 năm thành lập ngân hàng. Theo đó, các khách hàng gửi tiết kiệm sẽ nhận được những món quà tri ân đặc biệt và ý nghĩa.. Ngoài những món quà tặng thiết thực, khách hàng sẽ nhận được những phụ kiện thời trang độc đáo của NTK Lý Quí Khánh thiết kế riêng cho khách hàng của Techcombank. Lý Quí Khánh là một trong những nhà thiết kế hàng đầu trong làng thời trang Việt và cũng là thành viên BGK cuộc thi Việt Nam Next Top Model 2016.

“Tôi thật sự bị cuốn hút khi nghe Techcombank chia sẻ ý tưởng dành tặng khách hàng BST thời trang. Đó không chỉ là cái tâm, mà đó còn là cái tầm của một tổ chức. Vì thời trang rất cần đẳng cấp!”  NTK thời trang Lý Quí Khánh tâm sự về lý do thôi thúc anh nhận lời sáng tạo BST này.

NTK Lý Quí Khánh chia sẻ thêm: “Khi quan sát tại chi nhánh Techcombank, tôi cảm nhận được mỗi hoạt động ở đây đều toát nên tinh thần khách hàng là trên hết. Từ đó ý tưởng thiết kế Techcombank liên tục phát triển vì sự thành công và hài lòng của khách hàng đã ra đời”.  Lý Quí Khánh đã vẽ tay toàn bộ BST – vốn đang là xu hướng của thời trang thế giới.
 

Theo đó, những phần quà độc đáo, sản xuất với số lượng giới hạn, được thiết kế công phu, mang nhiều ý nghĩa bởi bàn tay tài hoa của NTK trẻ Lý Quí Khánh sẽ được dành tặng riêng cho khách hàng tham gia gửi tiết kiệm tại quầy đối với các sản phẩm Phát Lộc /An Lộc/ Trường Lộc/ Đắc Lộc/ Super Kid/ Tài Tâm với loại tiền Việt Nam đồng có số dư huy động thuần từ 200 triệu trở lên..

Chương trình được chia thành 2 giai đoạn:

  • Đợt 1: từ 15/8 - 31/8/2016 với quà tặng là voucher mua hàng.
  • Đợt 2: từ 01/9 -15/11/2016, với quà tặng là những phụ kiện thời trang được thiết kế độc quyền bởi NTK Lý Quí Khánh cùng với những voucher mua hàng..

Quà tặng dành cho khách hàng nữ bao gồm những lựa chọn: Khăn choàng nữ to, khăn choàng nữ nhỏ, ví da nữ, bao đựng hộ chiếu nữ , . Quà tặng dành cho khách hàng nam bao gồm những lựa chọn: Caravat lụa, ví da nam, bao đựng hộ chiếu nam. Ngoài ra, với những khách hàng hiện hữu khi tham gia chương trình sẽ được tích lũy điểm đổi quà với cơ chế tính điểm với mỗi 1.000.000 đồng tương ứng 1 điểm, ngoài những phần quà tặng kể trên.

Ngoài ra, Techcombank sẽ triển khai nhiều hoạt động tương tác và quà tặng dành cho những khách hàng may mắn giao dịch nhân ngày sinh nhật tại các chi nhánh lớn trên toàn quốc.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.techcombank.com.vn hoặc liên hệ Dịch vụ Khách hàng - Điện thoại: 1800 588822 (miễn phí 24/7); Email: Call_center@techcombank.com.vn
 
Thông tin về Ngân hàng Techcombank:
Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) được thành lập ngày 27/9/1993. Trải qua hơn 22 năm xây dựng và phát triển, Techcombank đã vươn lên trở thành một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện cho khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp và các định chế tài chính.
Tính đến hết 2015, tổng tài sản của Techcombank đã đạt hơn 192 nghìn tỷ đồng. Với đội ngũ nhân lực lên tới trên 7.600 người cùng sự tham gia điều hành của các chuyên gia nước ngoài, các cán bộ cao cấp giàu kinh nghiệm và mạng lưới rộng khắp với 312 chi nhánh và phòng giao dịch, hơn 1.200 máy ATM phục vụ hơn 4.2 triệu khách hàng cá nhân, 70.000 khách hàng doanh nghiệp.
Trong thời gian qua, Techcombank đã vinh dự được nhận nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế, ghi nhận nỗ lực trong hoạt động kinh doanh của mình như: Ngân hàng tốt nhất Việt Nam từ tạp chí FinanceAsia, Ngân hàng tốt nhất Việt Nam từ tạp chí Alpha Southest Asia và Ngân hàng nội địa tốt nhất từ tạp chí the Assets và Ngân hàng quản lý tiền tệ tốt nhất Việt Nam từ tạp chí The Corporate Treasurer …