Là đối tác chiến lược của Tập đoàn Vingroup, Ngân hàng Techcombank đang cùng hợp tác triển khai chương trình Tặng Thẻ khách hàng thân thiết - VinID tới khách hàng của Techcombank với mong muốn gia tăng thêm nhiều lợi ích tới Quý khách hàng thân thiết.

Khi sử dụng thẻ Techcombank để chi tiêu và cầm thẻ VinID trên tay, Quý khách sẽ sở hữu “tấm vé 1 cửa” đẳng cấp tại tất cả các điểm cung cấp sản phẩm, dịch vụ, hệ thống mua sắm Online cùng các dịch vụ 5 Sao nằm trong hệ sinh thái đa ngành nghề của Vingroup với những tính năng vượt trội sau:

Quý khách có thể tích điểm 5% - 25% giá trị giao dịch tại các điểm kinh doanh của Vingroup;

Số điểm tích lũy được dễ dàng quy đổi để thanh toán như tiền mặt ngay sau 24h tích điểm

Việc tích điểm sẽ tiết kiệm cho Quý khách hàng triệu đồng mỗi tháng.

Mua ưu đãi hàng triệu sản phẩm đa dạng từ các giao dịch trên Adayroi.com hoặc hệ thống bán lẻ hàng tiêu dùng, thời trang, điện máy và các dịch vụ khác thuộc hệ sinh thái Vingroup.

Tham gia các chương trình khuyến mại đặc biệt và CSKH hấp dẫn.

Đặc biệt, Khách hàng khi sử dụng Thẻ khách hàng thân thiết - VinID có cơ hội tham gia chương trình Đại hỷ Xuân 2017 với tổng giá trị giải thưởng gần 100 tỷ, gồm 50 xe Camry 2.0E, 1000 Iphone 7 và 20.000 giải giá trị 1 triệu đồng được diễn ra từ 08/11/2016 - 14/1/2017.

Quý khách có thể đăng ký mở thẻ theo 02 cách sau:

Quý khách mở thẻ online TẠI ĐÂY, sau đó có thể sử dụng thẻ online để mua sắm trực tuyến hoặc đến các địa điểm kinh doanh thuộc tập đoàn Vingroup để đăng ký mở hoặc đổi thẻ cứng.

Nếu Quý khách muốn nhận thẻ cứng tại địa chỉ riêng, xin vui lòng BẤM VÀO ĐÂY để cung cấp thông tin và địa chỉ nhận thẻ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng truy cập vào website www.vingroupcard.net. Hotline: 19006959 (1000đ/phút); Email: cskh@vingroupcard.net

Với nỗ lực không ngừng phục vụ Quý khách hàng tốt hơn, Techcombank mong muốn thông qua chương trình sẽ đem đến cho khách hàng thêm nhiều sự tiện lợi cùng những giá trị vượt trội hơn nữa, để Ngân hàng luôn là người bạn đồng hành thân thiết, đáng tin cậy của mỗi khách hàng.