Nhân dịp Tết Nguyên Đán sắp đến, để gửi lời chúc an khang thịnh vượng đến các khách hàng của mình, Techcombank đã khởi động chương trình “Vui Tết Techcombank – Lì Xì Cực Lớn” với hàng trăm ngàn phong bao lì xì dành cho tất cả khách hàng đến giao dịch tại Techcombank.Lúc 9 giờ sáng ngày 05/1/2012, Tân Tổng Giám Đốc của Techcombank, ông Simon Morris đã trực tiếp trao tặng những bao lì xì đầu tiên cho các khách hàng đến giao dịch tại trụ sở Techcombank (số 70-72 Bà Triệu, quận Hòan Kiếm, Hà Nội) và chính thức phát động chương trình “VUI TẾT TECHCOMBANK – LÌ XÌ CỰC LỚN” tại tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng trên toàn quốc. Đây là chương trình khuyến mãi mừng xuân lớn nhất từ trước đến nay của Ngân hàng Techcombank dành cho khách hàng với tổng giải thưởng trị giá hơn 22 tỷ đồng.

Trong không khí tưng bừng và đậm sắc xuân tại khu vực giao dịch của Hội sở, ông Simon Morris, Tổng Giám đốc Techcombank, cho biết “Qua chương trình này, những bao lì xì đỏ thắm được gửi đến tận tay khách hàng như những lời chúc chân thành của Techcombank dành cho những người bạn đồng hành thân thiết của mình có một năm mới thật nhiều may mắn, phát tài, phát lộc. Chúng tôi rất mong sẽ luôn nhận được sự tin yêu và hài lòng của khách hàng dành cho các sản phẩm, dịch vụ của Techcombank và chúng tôi vẫn luôn nỗ lực hằng ngày để gìn giữ những tình cảm quý báu đó” .

Thông tin về Chương trình “VUI TẾT TECHCOMBANK – LÌ XÌ CỰC LỚN”

Chào đón năm mới thịnh vượng và may mắn với LÌ XÌ CỰC NHIỀU và LÌ XÌ CỰC LỚN cho tất cả khách hàng của Techcombank:

- Tất cả khách hàng đến giao dịch tại Techcombank trong thời gian diễn ra chương trình đều nhận được một món quà may mắn trước Tết âm lịch và lì xì may mắn đầu năm Nhâm Thìn.

- Lì xì Tài Lộc cho khách hàng gửi tiết kiệm và tài khoản trong thời gian diễn ra chương trình với giá trị lì xì trực tiếp lên đến 6 triệu đồng

- Đặc biệt Techcombank còn dành tặng giải đặc biệt “Phú Quý Tài Lộc” trị giá 3,6 tỷ đồng cho vị khách hàng may mắn nhất của mình. Lì xì đặc biệt này sẽ được trao tặng thông qua hình thức quay thưởng cuối chương trình.

Chưa bao giờ lì xì NHIỀU đến như thế! Chưa bao giờ lì xì LỚN đền như thế!

Từng hàng người đang trảy hội đến Techcombank!