Ngày 15/6/2012, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank)phối hợp với Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) chính thức cho ra mắt thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum. Hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội, Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum thực sự giúp khách hàng tận hưởng từng khoảnh khắc tươi đẹp của cuộc sống. Mang đầy đủ những ưu thế nổi trội của thẻ Techcombank Visa Platinum, thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum còn có thêm những ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng cao cấp thường xuyên di chuyển bằng máy bay của Hàng không Việt Nam.Khách hàng sở hữu thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum sẽ trở thành hội viên Bông Sen Vàng hạng Titan của Vietnam Airlines. Đặc biệt, khi thanh toán bằng thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum, khách hàng được tích dặm thưởng vào tài khoản Bông Sen Vàng để hưởng các ưu đãi dành cho hội viên chương trình Bông Sen Vàng. Với mỗi 20.000 VNĐ giá trị chi tiêu trên thẻ, khách hàng được cộng 1 dặm GLP vào tài khoản.

Bên cạnh đó, để giúp khách hàng an tâm tận hưởng những chuyến bay một cách an toàn và trọn vẹn nhất, Techcombank còn dành tặng khách hàng chương trình bảo hiểm du lịch toàn cầu Travel Guard được cung cấp bởi Công ty Bảo hiểm Chartis, với những quyền lợi hấp dẫn như:

- Giá trị bồi thường tối đa tới 10.5 tỷ VNĐ nếu tai nạn gây ảnh hưởng đến mạng sống và sức khỏe.

- Giá trị bồi thường tối đa tới 42 triệu VNĐ nếu xảy ra các tổn thất liên quan đến hành lý, quần áo, tư trang và máy tính cá nhân.

- Với những chuyến đi vì bất kì lí do nào bị trì hoãn đến 8 tiếng liên tục, khách hàng có thể nhận bồi thường tối đa tới 21 triệu VNĐ.

- Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được hưởng toàn bộ các quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp bị khủng bố khi ở nước ngoài.

Ngoài những quyền lợi trên, chiếc thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum cũng mang lại cho quý khách những ưu đãi bất ngờ tại hệ thống các điểm chấp nhận thẻ (nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, siêu thị,...), các thương hiệu nổi tiếng là đối tác của Techcombank ở nhiều tỉnh thành lớn tại Việt Nam. Chủ thẻ có thể thanh toán tại hơn 30 triệu điểm giao dịch Visa hoặc rút tiền mặt tại hơn 2 triệu máy ATM trên toàn thế giới. Đặc biệt trong những trường hợp đột xuất, chủ thẻ có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền mặt khẩn cấp lên đến 2.000 đô la Mỹ.

Hơn thế, thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum là sản phẩm thẻ quốc tế duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ Concierge và Lifestyle bằng tiếng Việt và Tiếng Anh (dịch vụ cung cấp thông tin và hỗ trợ sắp đặt thời gian, địa điểm cho khách hàng khi đi du lịch, gặp gỡ đối tác trong kinh doanh, sử dụng dịch vụ y tế…) để có thể trợ giúp khách hàng tốt nhất kể cả trong những điều kiện khẩn cấp.