Ngày 15/5/2012, tại Tp. Hồ Chí Minh, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) đã chính thức cho ra mắt thẻ Techcombank Visa Platinum dành cho các khách hàng là doanh nhân, nhà quản lý cấp cao, khách hàng VIP thường xuyên đi công tác, du lịch và mua sắm. Hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội, Techcombank Visa Platinum thực sự giúp khách hàng tận hưởng từng khoảnh khắc tươi đẹp của cuộc sống.

Khác với thẻ thanh toán quốc tế thông thường, thẻ Visa Platinum với đặc trưng là hạn mức tín dụng ở mức cao và các ưu đãi vượt trội được áp dụng trên toàn thế giới về dịch vụ hàng không, du lịch, sức khỏe, làm đẹp, mua sắm… đang ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng.

Sử dụng thẻ Techcombank Visa Platinum, khách hàng có thể thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại hơn 30 triệu điểm giao dịch Visa trên toàn cầu. Với hạn mức tín dụng được cấp lên đến 1 tỉ đồng, chủ thẻ Techcombank Visa Platinum có thể thanh toán các hóa đơn có giá trị lớn mà không cần mang theo nhiều tiền mặt trong những chuyến công tác, du lịch, học tập… Thời hạn ưu đãi miễn lãi suất cho các giao dịch thanh toán tiền hàng hóa dịch vụ lên đến 45 ngày. Bên cạnh việc thanh toán hàng hóa dịch vụ, chủ thẻ Techcombank Visa Platinum còn có thể rút tiền mặt tại hơn 2 triệu máy ATM trên toàn thế giới. Đặc biệt trong những trường hợp đột xuất, chủ thẻ có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền mặt khẩn cấp lên đến 2.000 đô la Mỹ. Đây là nét khác biệt của thẻ Techcombank Visa Platinum so với các sản phẩm thẻ Visa Platinum của các ngân hàng khác.

Bên cạnh những ưu thế chung của thẻ Visa Platinum, thẻ Techcombank Visa Platinum là sản phẩm thẻ quốc tế duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ Concierge và Lifestyle bằng tiếng Việt và Tiếng Anh (dịch vụ cung cấp thông tin và hỗ trợ sắp đặt thời gian, địa điểm cho khách hàng khi đi du lịch, gặp gỡ đối tác trong kinh doanh, sử dụng dịch vụ y tế…) để có thể trợ giúp khách hàng tốt nhất kể cả trong những điều kiện khẩn cấp. Với đặc thù 24/7/365, Dịch vụ toàn cầu Concierge và Lifestyle đảm bảo hỗ trợ cho các chủ thẻ mọi lúc, mọi nơi trên toàn cầu, khi có những nhu cầu đặc biệt như: Cung cấp thông tin và đặt chỗ ở khách sạn; đặt vé máy bay; cung cấp thông tin, tư vấn và đặt chỗ ở nhà hàng; câu lạc bộ thể dục; sân golf; các điểm mua sắm; thông tin về nơi khách hàng sẽ đến; thủ tục visa/hộ chiếu; hải quan/thuế vụ; các điểm đặt ATM; tỷ giá tiền tệ; thời tiết; ngôn ngữ…


Chia sẻ về sự ra đời của thẻ Techcombank Visa Platinum, bà Đặng Tuyết Dung - Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng và Tài chính cá nhân cho biết: “Với định hướng trở thành ngân hàng tốt nhất Việt Nam vào năm 2014, Techcombank xác định nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngân hàng cá nhân là một trong những mục tiêu hàng đầu. Trong đó, thẻ thanh toán, thẻ tín dụng nội địa và quốc tế là những sản phẩm tiêu biểu và chiến lược. Với những tiện ích tối đa cho người sử dụng ở nhiều lĩnh vực của đời sống như dịch vụ hàng không, du lịch, sức khỏe, làm đẹp, mua sắm… chúng tôi mong muốn rằng thẻ Techcombank Visa Platinum sẽ thực sự trở thành người bạn tin cậy, giúp khách hàng của chúng tôi thực sự tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.”

Một số hình ảnh tại buổi Lễ ra mắt thẻ Techcombank Visa Platinum: