• Giải Hà Nội Marathon Techcombank Mùa thứ 2 và Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank Mùa thứ 6  dự kiến sẽ thu hút số lượng người tham gia kỷ lục bao gồm các vận động viên quốc tế, người nổi tiếng, doanh nghiệp và đông đảo cộng đồng. 
  • Lan tỏa lối sống tích cực trong cộng đồng và phát triển cả hai sự kiện trở thành những giải chạy marathon hàng đầu trong khu vực là định vị mà Ban tổ chức hướng tới. 
  • Với thông điệp “Bước chạy vì một Việt Nam vượt trội” và nhiều hoạt động thú vị, các giải chạy năm nay tiếp tục mang đến cho vận động viên những trải nghiệm trong suốt quá trình trước, trong, sau sự kiện.

 

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 21 tháng 5, 2023 – Số lượng vận động viên kỷ lục dự kiến sẽ tham gia Giải Hà Nội Marathon Techcombank Mùa thứ 2  vào ngày 17 tháng 9 năm 2023 và Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank Mùa thứ 6 vào ngày 10 tháng 12 năm 2023. Năm nay, tiếp tục đồng hành với tư cách là nhà tài trợ chiến lược, Techcombank kỷ niệm 30 năm thành lập song hành với các hoạt động hỗ trợ sự phát triển của chạy bộ và phong trào rèn luyện sức khỏe tại Việt Nam.          
 

Techcombank Marathon là giải chạy hàng đầu thu hút các vận động viên từ khắp nơi trên thế giới. Cả hai sự kiện trong năm 2023 diễn ra tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đều bao gồm bốn cự ly: 42,2 km (marathon), 21,1 km (bán marathon), 10 km và 5 km. Đây là giải chạy được chứng nhận bởi Hiệp hội Marathon quốc tế (AIMS).          
 

Phó Tổng cục Trưởng, Tổng cục Thể Dục Thể Thao Trần Đức Phấn chia sẻ “Tổng cục TDTT đang triển khai và thực hiện nhiều kế hoạch để mở rộng và nâng cao hiệu quả các hoạt động thể dục thể thao cơ sở. Trong đó, phong trào chạy bộ ở Việt Nam là một trong những hoạt động thể dục thể thao cộng đồng phù hợp cho mọi lứa tuổi, nâng cao sức khỏe, thể lực, góp phần cùng thành phố xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh. Sự kiện Hà Nội Marathon Techcombank và Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank được biết đến là những sự kiện thể thao điển hình của thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Việc vận động và thu hút người dân tham gia hai sự kiện marathon này không chỉ mang lại lợi ích sức khỏe cho cộng đồng địa phương mà còn là một cách tuyệt vời để quảng bá du lịch thể thao của mỗi thành phố đến bạn bè trong và ngoài nước. Chúng tôi rất vui mừng khi cùng các ban ngành và Ban tổ chức để tiếp tục phát triển những sự kiện như thế này”.


Bà Thái Minh Diễm Tú, Giám đốc Khối Tiếp Thị Techcombank chia sẻ: “Với tầm nhìn “chuyển đổi ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống”, Techcombank luôn nỗ lực để mang đến những giải pháp tài chính, gia tăng trải nghiệm khách hàng và những giá trị thiết thực cùng cộng đồng. Chúng tôi vinh dự và tự hào tiếp tục đồng kiến tạo những nền tảng sống khỏe với hai giải chạy lớn nhất tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Đây là một trong những hoạt động quan trọng trong chuỗi sự kiện kỷ niệm “30 năm vượt trội cùng nhau”của Techcombank. Từ các giải chạy với thông điệp “Bước chạy vì một Việt Nam vượt trội”, chúng tôi muốn cùng cộng đồng lan tỏa tinh thần sống khỏe, rèn luyện ý chí và nghị lực để cùng góp phần xây dựng một Việt Nam “Vượt trội hơn mỗi ngày”. 


Hai sự kiện marathon năm nay hứa hẹn sẽ tăng mức độ cạnh tranh và hấp dẫn hơn so với các sự kiện trong quá khứ, khi Ban tổ chức tập trung các hoạt động để thu hút thêm nhiều vận động viên quốc tế nổi bật, cùng với các vận động viên xuất sắc nhất trong nước. Tuần lễ sự kiện và hoạt động trải nghiệm của các gian hàng cũng được đầu tư về mức độ phong phú, cung cấp hoạt động ý nghĩa, mang lại trải nghiệm đáng nhớ cho vận động viên tham gia và quý khách tham quan. Tương tự như mọi năm, các cự ly đều dành cho nhiều đối tượng tham gia từ trẻ em với sự kiện KIDS RUN tới các vận động viên chuyên nghiệp và phong trào.         
 

“Là nhà tổ chức, chúng tôi mong muốn đưa hai sự kiện Techcombank Marathon tại Thủ đô Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trở thành những sự kiện Chạy bộ đại diện cho hoạt động thể thao của người dân thành phố. Tiếp tục nâng cao tiêu chuẩn vận hành qua mỗi năm để thúc đẩy quy mô và tiêu chuẩn của các sự kiện này, sánh ngang với các sự kiện marathon tốt nhất trong khu vực. Một trong những khía cạnh phải kể đến như: số lượng trạm hỗ trợ và tình nguyện viên trên đường chạy luôn ở mức cao nhất. Cùng với các đối tác trong Ban tổ chức, chúng tôi cam kết định vị Giải Hà Nội Marathon Techcombank và Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank trở thành một trong những giải chạy marathon đáng nhớ nhất với những ai tham gia”.  Ông Onslo Carrington, Tổng Giám đốc Sunrise Events Việt Nam nhấn mạnh,“Chào mừng tất cả các bạn tại cuộc đua năm nay!”

 

 

Giải chạy Hà Nội Marathon Techcombank mùa thứ 2

Giải chạy Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank mùa thứ 6

Website chính thức marathonhn.com marathonhcmc.com
Facebook chính thức Giải chạy Hà Nội Marathon Techcombank mùa 2 Giải chạy Hồ Chí Minh Marathon Quốc Tế Techcombank mùa 6

 


 THÔNG TIN SỰ KIỆN:

Tổng hợp hình ảnh chặng đường Techcombank Marathon tại Thủ Đô Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh tại đây         
 

Thông cáo báo chí và liên hệ truyền thông:

 

VỀ SUNRISE EVENT VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Sunrise Events Việt Nam (SEV) được thành lập vào năm 2015 và là đơn vị được cấp phép độc quyền của World Triathlon Corporation cho các sự kiện IRONMAN 70.3, 5150 Triathlon Series và IRONKIDS tại Việt Nam. Tầm nhìn của SEV là truyền cảm hứng cho các cá nhân phát huy hết tiềm năng của họ thông qua sức mạnh của thể thao và các thói quen lành mạnh. Bắt đầu với Việt Nam, sứ mệnh của công ty là tạo ra các sự kiện có đông người tham gia được mong chờ nhất, mở rộng hệ sinh thái y tế và chăm sóc sức khỏe, đồng thời mang lại tác động biến đổi và bền vững cho các cá nhân, doanh nghiệp và cộng đồng mà công ty hướng tới. SEV cũng tổ chức các sự kiện thể thao sức bền và những trải nghiệm có một không hai, bao gồm Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank, VinFast IRONMAN 70.3 Việt Nam, BIM Group 5150 Phú Quốc và Giải Hà Nội Marathon Techcombank.         
 

VỀ TECHCOMBANK – NHÀ TÀI TRỢ CHIẾN LƯỢC

Techcombank là một trong những ngân hàng cổ phần lớn nhất Việt Nam và là một trong những ngân hàng hàng đầu Châu Á. Techcombank áp dụng chiến lược lấy khách hàng làm trung tâm trong việc cung cấp các giải pháp và dịch vụ ngân hàng đa dạng cho hơn 10,1 triệu khách hàng, bao gồm cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam, thông qua mạng lưới rộng khắp với hơn 300 điểm giao dịch trên toàn quốc cũng như dịch vụ ngân hàng số và di động hàng đầu thị trường. dịch vụ. Cách tiếp cận hệ sinh thái trong nhiều lĩnh vực kinh tế mũi nhọn giúp Techcombank trở nên khác biệt tại một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới. Techcombank được xếp hạng tín nhiệm cao nhất trong các ngân hàng tại Việt Nam với xếp hạng Ba2, Triển vọng ổn định với Xếp hạng tín dụng cơ bản cao nhất. S&P xếp hạng Techcombank ở mức BB-, Triển vọng ổn định.