Ngày 7/2/2015 và ngày 8/2/2015 vừa qua, tại Khách sạn Pullman  (Hà Nội & TP. HCM), đã diễn ra sự kiện “Con đường du học tới Anh quốc” dành cho Khách hàng Techcombank Priority. Đây là chương trình hợp tác giữa Techcombank và Hội đồng Anh ( British Council) dành riêng cho Khách hàng Priority là phụ huynh và muốn tìm hiểu các chương trình du học, học bổng tại Anh Quốc.

Sự kiện tại Hà Nội đã có hơn 400 khách hàng đến tham gia, trong đó đã có 70 Khách hàng đến quầy tư vấn của Techcombank. Số lượng khách hàng được nhận ưu đãi của Techcombank là 30 khách hàng.

Tại TP. Hồ Chí Minh, có 500 khách hàng đến tham dự, trong đó có 100 khách hàng ghé thăm quầy tư vấn của Techcombank và được nhận gói ưu đãi của ngân hàng.

Trong sự kiện, rất nhiều khách hàng Priority của Techcombank cũng rất quan tâm đến các sản phẩm mới của Techcombank như cho vay du học, vay mua oto, vay mua bất động sản tại các dự án của Vinhomes như Central Park, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Riverside, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City…v.v..., các sản phẩm tiết kiệm và bảo hiểm khác (Manulife).

Techcombank luôn nỗ lực mang tới cho Khách hàng Priority những sự kiện phong cách sống cung cấp nhiều thông tin hữu ích, các sản phẩm tối ưu nhất với các gói ưu đãi tốt nhất dựa trên hợp tác bền lâu giữa Techcombank và các đối tác chiến lược như: Vingroup, Manulife….

Nhân dịp năm mới Ất Mùi, Techcombank kính chúc Quý khách một năm mới tràn ngập niềm vui và thành công trong sự nghiệp!