Trong cuộc sống ngày càng bận rộn cùng với các loại hình kinh doanh, đầu tư rất đa dạng và phong phú, những nhu cầu tài chính bất chợt đến với chúng ta không nằm trong kế hoạch tài chính đã được hoạch định, Techcombank thấu hiểu và luôn đồng hành với khách hàng để hỗ trợ cung ứng vốn ngắn hạn với thời gian nhanh nhất thông qua sản phẩm Vay thấu chi không có tài sản đảm bảo (F2).  Với tính năng được thiết kế riêng cho khách hàng Priority và quy trình giải ngân nhanh chóng, Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi Techcombank luôn đồng hành cùng khách hàng để xử lý mọi tình huống bất tiện trong cuộc sống hàng ngày.

Sản phẩm thấu chi F2 dành cho KH Priority mang lại một hạn mức tín dụng phê duyệt trước lên tới 150 triệu VNĐ mà không cần chứng minh thu nhập. Khách hàng có nhu cầu vay vốn chỉ cần chuẩn bị CMND và hộ khẩu bản copy để Ngân hàng thực hiện thủ tục và phê duyệt giải ngân cho khách hàng. Nếu như với quy trình vay vốn thông thường, hồ sơ vay vốn của khách hàng sẽ được thực hiện thẩm định và phê duyệt tại Bộ phận chuyên trách của Techcombank trong vòng 3-5 ngày làm việc thì đối với khách hàng Priority, việc thực hiện xử lý hồ sơ và phê duyệt khoản vay được thực hiện ngay tại đơn vị để mang tới dịch vụ thuận tiện nhất cho khách hàng. Thời gian xử lý và phê duyệt khoản vay cũng cam kết được thực hiện ngay trong ngày để khách hàng có thể sử dụng ngay nguồn vốn tài trợ.

Để được cấp hạn mức F2, khách hàng cần đáp ứng, duy trì một trong các điều kiện sau:
-    Mở tài khoản thanh toán lần đầu tại Techcombank, hoặc
-    Duy trì số dư trên tài khoản thanh toán trong 03 tháng liên tiếp tối thiểu 10 triệu đồng mỗi tháng.

Hạn mức được cấp phụ thuộc vào việc điều kiện thỏa mãn việc cấp hạn mức và giá trị tiền gửi duy trì trên tài khoản thanh toán của khách hàng.

Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và thông tin hạn mức thấu chi F2 được cấp, Quý khách vui lòng liện hệ Chuyên viên quan hệ khách hàng cao cấp (RM Priority) đang phụ trách Khách hàng hoặc gọi tới hotline Priority 1800588823 để được hướng dẫn.