Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) vừa được vinh danh tại lễ công bố kết quả chương trình Khảo sát Tin và dùng Việt Nam 2014 cho “Sản phẩm Thẻ Đồng Thương Hiệu Vietnam Airlines Techcombank VisaDịch Vụ Cho Vay Mua Ô Tô”.  Hai sản phẩm này của Techcombank được đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp, mạng lưới phân phối rộng khắp, thương hiệu có uy tín trên thị trường nội địa và quốc tế.

 


Ông Nguyễn Hoàng - Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh Thẻ Techcombank nhận giải thưởng Tin và Dùng 2014


Kết quả chương trình khảo sát Tin & Dùng Việt Nam 2014 dành cho  Sản phẩm Thẻ Đồng Thương Hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa và Dịch Vụ Cho Vay Mua Ô Tô của Techcombank là minh chứng một lần nữa khẳng định chất lượng của 2 sản phẩm này nói riêng cũng như sản phẩm, dịch vụ Techcombank nói chung. Với sự tin tưởng, bình chọn từ chính người tiêu dùng, năm nay, Techcombank là một trong số ít thương hiệu có đến 2 sản phẩm, dịch vụ được  đạt giải trong kết quả Chương trình khảo sát Tin và dùng Việt Nam 2014.

Là một trong những ngân hàng đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ thẻ tiện ích, đa dạng trên thị trường, các sản phẩm thẻ của Techcombank từ lâu đã khẳng định vị trí dẫn đầu trên thị trường. Thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa thuộc hệ thống thẻ đồng thương hiệu của Techcombank, cho phép khách hàng được hưởng những tiện ích thông thường của thẻ Techcombank Visa đồng thời tích lũy điểm thưởng từ chương trình Golden Lotus – Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines khi giao dịch thanh toán hàng hóa qua thẻ, cùng nhiều tính năng, lợi ích cộng thêm nổi trội khác. 

Tính đến thời điểm hiện tại, Techcombank có hơn 2,5 triệu khách hàng thẻ, gần1300 máy ATM, 1500 đại lý thanh toán POS, đồng thời mở rộng liên kết hợp tác cùng khoảng gần 150  đơn vị chấp nhận thẻ với hơn 400 điểm ưu đãi  (được gọi là hệ thống Techcombank Smile)   gồm các trung tâm mua sắm, du lịch, ăn uống, nghỉ dưỡng cao cấp để mang tới những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng khi thanh toán bằng thẻ (chiết khấu, giảm giá, tặng quà), và vẫn liên tục cải tiến, mở rộng hệ thống nhằm tạo thuận lợi tối đa cho chủ thẻ.

Với sản phẩm cho vay mua ô tô, Techcombank cũng thiết kế những sản phẩm riêng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng: Cho vay mua ô tô mới, cho vay mua ô tô đã qua sử dụng, và các sản phẩm cho vay liên kết với các hãng xe lớn như cho vay mua ô tô Hyundai, Ford, Kia, Mitsubishi Motors…. Những sản phẩm này đều có điểm chung là thiết kế linh hoạt, thời gian phê duyệt ngắn, hạn mức cho vay cao, thời hạn vay kéo dài để giảm áp lực tài chính cho khách hàng kèm theo nhiều ưu đãi lớn.

Phát biểu sau lễ công bố, Ông Sagyndyk Kussainov Giám đốc Khối Dịch vụ ngân hàng và Tài chính cá nhân Techcombank  chia sẻ: “Hai giải thưởng Tin và Dùng 2014 do chính khách hàng tin tưởng bình chọn đã tạo động lực lớn cho Ngân hàng chúng tôi tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm dịch vụ của mình hướng tới sự tiện lợi và đơn giản để  ngày càng nhận được nhiều hơn nữa sự tin yêu và lựa chọn sử dụng của  khách hàng”.

Chương trình khảo sát Tin và Dùng Việt Nam là chương trình bình chọn sản phẩm hàng hoá/dịch vụ trên thị trường Việt Nam được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn, do bạn đọc Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng thuộc Thời Báo Kinh Tế Việt Nam tổ chức thường niên từ năm 2006. Chương trình đánh giá sản phẩm, dịch vụ thông qua các tiêu chí chặt chẽ như: Chất lượng sản phẩm; Giá cả và dịch vụ sau bán hàng; Kênh phân phối đến người tiêu dùng; Mẫu mã, bao bì sản phẩm; Sản phẩm thân thiện với môi trường; Thương hiệu của sản phẩm có uy tín trên thị trường nội địa và quốc tế; Có nhiều hoạt động hướng tới việc bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cộng đồng và từ thiện xã hội.