Trong số các kênh đầu tư phổ biến bao gồm vàng, ngoại tệ, bất động sản, cổ phiếu, trái phiếu v.v… thì kênh đầu tư trái phiếu thường chỉ phù hợp với những nhà đầu tư tổ chức, bởi trái phiếu được phát hành theo lô lớn với tổng giá trị phát hành có thể lên tới vài nghìn đến vài chục nghìn tỷ.

Tuy nhiên, thời gian tới Techcombank sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một sản phẩm đầu tư trái phiếu được thiết kế dành riêng cho đối tượng khách hàng cá nhân, trái ngược với quan điểm phổ biến là chỉ có các nhà đầu tư tổ chức, các định chế tài chính lớn mới có khả năng tham gia vào kênh đầu tư khá hấp dẫn này.

Vậy sản phẩm đầu tư trái phiếu này là gì? Về cơ bản, đây là những trái phiếu doanh nghiệp được xếp hạng tín nhiệm cao do Techcombank phân phối lại một phần cho các nhà đầu tư cá nhân theo lô lẻ. Khi tham gia sản phẩm, quý khách hàng sẽ có cơ hội:
§  Hưởng lợi suất đầu tư cao hơn lãi suất tiết kiệm thông thường cùng kỳ hạn;
§  Được tham gia đầu tư linh hoạt ở các kỳ hạn khác nhau (ví dụ 3 tháng, 6 tháng, 1 năm) mà không phụ thuộc vào kỳ hạn thực của trái phiếu
§  Đa dạng hóa danh mục đầu tư
§  Làm quen và có thêm trải nghiệm đầu tư với các sản phẩm tài chính chuyên nghiệp

Đặc biệt, trong bối cảnh lãi suất có xu hướng giảm như hiện nay, việc sản phẩm sắp ra mắt sẽ rất hữu ích cho những khách hàng mong muốn duy trì mức lợi nhuận trên trung bình cho danh mục đầu tư của mình và phân tán rủi ro bằng việc đa dạng hóa các kênh đầu tư.

Sản phẩm phù hợp với những khách hàng:
§  Có khả năng tài chính
§  Có mong muốn hưởng lãi suất cao hơn lãi suất tiền gửi tiết kiệm cùng kỳ hạn thông thường
§  Có khả năng chấp nhận rủi ro ở mức trung bình

Quý khách hàng hãy cùng Techcombank đón chờ sản phẩm ra mắt trong thời gian sắp tới.