Nhằm mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng về sản phẩm, dịch vụ và với mong muốn ngày càng đáp ứng toàn diện nhu cầu tài chính của khách hàng, cuối tháng 09/2014, Techcombank cho ra đời “ Sản phẩm vay phê duyệt trước” được thiết kế dành riêng cho khách hàng Priority.

Với các tiện ích được thiết kế riêng biệt: hạn mức vay phê duyệt trước, hồ sơ vay đơn giản, lãi suất ưu đãi, thời gian phê duyệt nhanh chóng,…., sản phẩm vay phê duyệt trước dành cho Khách hàng Priority chắc chắn sẽ mang tới cho Quý khách những trải nghiệm khác biệt về một dịch vay vốn chưa bao giờ lại dễ dàng và đơn giản đến thế.

Thay vì mất thời gian chờ đợi ngân hàng đánh giá hồ sơ và năng lực tài chính để xác định mức tiền vay tối đa ngân hàng có thể hỗ trợ cho khách hàng thì giờ đây Quý khách hàng hoàn toàn chủ động biết trước được giá trị tài trợ vốn tối đa ngân hàng dành cho mình ngay tại thời điểm khách hàng có nhu cầu vay vốn. Quý khách có thể  linh hoạt sử dụng vốn tài trợ để đáp ứng các mục đích: mua nhà, mua ô tô, xây sửa nhà, tiêu dùng …v.v…với giá trị tài trợ lên tới 10 tỷ VNĐ.

Bên cạnh đó, quy trình xử lý hồ sơ cam kết sẽ được ưu tiên thực hiện cho khách hàng Priority để đảm bảo thời gian giải ngân cho Quý khách hàng nhanh chóng hơn so với các khách hàng và sản phẩm vay thông thường.

Đối với hồ sơ vay vốn, các giấy tờ sẽ được giảm thiểu tối đa, đặc biệt hồ sơ chứng minh nguồn thu rất đơn giản và gọn nhẹ.

Về chính sách giá, khách hàng được áp dụng cơ chế lãi suất ưu đãi hơn so với khách hàng vay thông thường.

Để được vay theo sản phẩm phê duyệt trước hạn mức này, Quý hàng cần phải đáp ứng một số các điều kiện như:
  • Có thời gian giao dịch tiền gửi tiết kiệm/tài khoản thanh toán Techcombank từ 12 tháng trở lên;
  • Giá trị tiền gửi trung bình trong 12 tháng gần nhất từ 1 tỷ VND trở lên (đối với tiền gửi tiết kiệm) hoặc từ 80 triệu VND trở lên (đối với tài khoản thanh toán) và có lịch sử tín dụng tốt, …v.v…

Hãy liên hệ với Chuyên viên quan hệ khách hàng ưu tiên (RM) để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và thông tin giá trị tài trợ vốn của ngân hàng dành cho Quý khách.