Hà Nội - Ngày 18/4/2011, với mục tiêu gia tăng tiện ích và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, Ngân hàng Cổ phần Thương mại Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) và Ví điện tử NgânLượng.vn chính thức ký hợp tác nhằm đem lại cơ hội thanh toán trực tuyến dễ dàng cho khách hàng và thúc đẩy sự phát triển của thanh toán trực tuyến.

Theo đó, khách hàng có thể sử dụng thẻ ghi nợ nội địa Techcombank F@st Aceess, thẻ ghi nợ quốc tế Techcombank Visa Debit hoặc dịch vụ Ngân hàng trực tuyến F@st i-Bank của Ngân hàng Techcombank để thanh toán trực tuyến một cách an toàn, thuận tiện thông qua Ví điện tử, Cổng thanh toán NgânLượng.vn. Với sự hợp tác này, khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền từ Ngân hàng Techcombank vào tài khoản NgânLượng.vn để mua hàng trực tuyến tại hàng ngàn website trong và ngoài nước. Và ngược lại, khách hàng có thể chuyển tiền từ tài khoản NgânLượng.vn về tài khoản Techcombank của mình dễ dàng, nhanh chóng.

Nhân dịp ký kết hợp tác này, thay lời cảm ơn tới khách hàng, Ngân hàng Techcombank và Ví điện tử, Cổng thanh toán NgânLượng.vn phối hợp thực hiện chương trình khuyến mãi với nhiều phần quà giá trị dành cho khách hàng đăng ký thẻ của Techcombank và thanh toán qua NgânLượng.vn bắt đầu từ ngày 18/4 đến hết ngày 30/4/2011. Cụ thể:

- Tất cả các khách hàng nạp tiền và thanh toán bằng thẻ Techcombank F@st Aceess và Techcombank Visa Debit của Ngân hàng Techcombank thông qua NgânLượng.vn sẽ được miễn phí thanh toán và được tặng 01 phiếu mua hàng trị giá 200.000đ dùng mua hàng trên website eBay.vn.

- 1.000 khách hàng đầu tiên đăng ký thẻ ghi nợ quốc tế Techcombank Visa Debit thông qua các hệ thống website: Chodientu.vn, eBay.vn, NgânLượng.vn, sẽ được nhận phần quà là 01 bình nước Lock&Lock.

Bà Đặng Tuyết Dung - Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng Tài chính Cá nhân của Techcombank cho biết: “Sự tiện lợi tối đa cho khách hàng luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của Ngân hàng Techcombank, đặc biệt là trong việc phát triển các kênh giao dịch. Thanh toán trực tuyến qua ví điện tử, cổng thanh toán Ngân Lượng sẽ đẩy mạnh hiệu quả phát triển các công cụ thanh toán không dùng tiền mặt và đưa thị trường thanh toán thẻ tiến thêm một bước, tạo ra nhiều lợi ích cho khách hàng sử dụng thẻ của Ngân hàng,. Đó cũng là lý do rất quan trọng để Techcombank và Ngân Lượng hợp tác nhằm khuyến khích sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến này trên thị trường và đem lại những dịch vụ vượt trội cho hơn 1 triệu khách hàng sử dụng thẻ của chúng tôi”.

Ông Trần Việt Vĩnh, giám đốc kinh doanh Ngân Lượng.vn cho biết: “Với cộng đồng người sử dụng dịch vụ thượng mại điện tử tại Việt nam, Ngânlượng.vn – trang thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam đã góp phần đáng kể vào sự phát triển của lĩnh vực thanh toán trực tuyến trong nước nói riêng và thương mại điện tử nói chung trong những năm gần đây. Với mục tiêu đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp và người tiêu dùng thông qua việc gia tăng tiện ích, tôi tin tưởng rằng việc hợp tác giữa Techcombank và Ngân Lượng sẽ đẩy mạnh hoạt động thanh toán trực tuyến trong thời gian sắp tới”.