Chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng của OneHousing và Techcombank!

 

Mong muốn mang đến giải pháp tài chính cạnh tranh cùng những ưu đãi vượt trội, Techcombank hân hạnh hợp tác cùng OneHousing giới thiệu đến Quý khách hàng Chương trình khuyến mại – Tặng ngay gói bảo hiểm nhân thọ với khách hàng mua nhà qua OneHousing.
 

HÌNH THỨC ƯU ĐÃI 

Khách hàng lựa chọn 1 trong 2 hình thức:

Ưu đãi tặng tiền vào Tài khoản chuyên dụng: Techcombank ứng trước tiền vào tài khoản chuyên dụng của khách hàng để thanh toán phí bảo hiểm năm đầu theo hợp đồng ký với Manulife Việt Nam.

Ưu đãi hoàn tiền vào Tài khoản thanh toán: Khách hàng mua bảo hiểm với Manulife Việt Nam, sau đó Techcombank sẽ hoàn tiền phí bảo hiểm năm đầu tiên khi Hợp đồng bảo hiểm đã qua 21 ngày cân nhắc.


ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

Khách hàng cá nhân của Techcombank ký hợp đồng mua bán thành công thông qua nền tảng môi giới bất động OneHousing tại các dự án được áp dụng chương trình.

Khách hàng cá nhân được giới thiệu được quy định theo điểu khoản, điều kiện của chương trình


CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI
 

Giá trị ưu đãi được áp dụng cụ thể theo công thức:

Giá trị ưu đãi

1.4% * Giá trị bất động sản*

25.000.000 đồng/HĐMB

Dự án áp dụng Masteri Water Front, Masteri West Heights Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City
Thời gian áp dụng 26/01 - 25/07/2022 10/05 - 26/07/2022

 

(*)Giá trị bất động sản là giá trị bất động sản trên Hợp Đồng Mua Bán (giá thuần sau chiết khấu, không bao gồm phí bảo trì)

Ngoài ra, nếu Khách hàng mua bảo hiểm với phí bảo hiểm cao hơn giá trị ưu đãi sẽ tiếp tục được hoàn tiền 20% trên phần phí bảo hiểm chênh lệch.

Xem thêm thông tin chi tiết của chương trình áp dụng cho các dự án mà OneHousing đang phân phối của  MasteriseVinhomes (cập nhật)

Đã kết thúc: thông tin chi tiết chương trình ưu đãi cho các dự án Vinhome (áp dụng từ 8/3 – 4/5/2022)


GIẢI PHÁP BẢO VỆ

 

Khách hàng tự do lựa chọn các sản phẩm bảo hiểm tiểu biểu của Manulife được phân phối tại Techcombank: Superlink, Bách Lộc Toàn Gia Vượt trội, An Nhi Bảo Phúc Ưu Việt, Bình An Vui Sống Ưu Việt.
 

Mỗi gói bảo hiểm nhân thọ từ Techcombank và Manulife sẽ đáp ứng một nhu cầu khác nhau, phù hợp với các giai đoạn trong cuộc sống của bạn và gia đìnhVới món quà ý nghĩa này, Techcombank tin tưởng sẽ giúp Quý khách được bảo vệ toàn diện và tận hưởng cuộc sống an yên bên ngôi nhà mới!

Liên hệ chuyên viên khách hàng tại chi nhánh hoặc dịch vụ chăm sóc khách hàng của Techcombank để được tư vấn, hỗ trợ 24/7:


📞 Dịch vụ Khách hàng Techcombank: 1800 588 822 (trong nước) hoặc 84-24-39446699 (quốc tế)
📧 Email: call_center@techcombank.com.vn

 

OneHousing là công ty công nghệ cung cấp nền tảng toàn diện (one-stop-shop) giúp khách hàng trải nghiệm hành trình mua bán nhà đơn giản và xuyên suốt. Mong muốn mang đến sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tài chính tốt nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của thị trường bất động sản hiện đại.

OneHousing hướng tới thoả mãn những nhu cầu chưa được đáp ứng của đối tác, chủ đầu tư, chuyên viên môi giới bất động sản và người mua bán nhà với sứ mệnh cốt lõi là xây dựng một hệ sinh thái toàn diện cho cuộc sống.