Nhằm tri ân những khách hàng  thuộc đối tượng các khách hàng ưu tiên của Techcombank trung thành và giao dịch thường xuyên, liên tục với Ngân hàng, Techcombank đã triển khai nhiều chương trình phát hành thẻ với chính sách rất linh hoạt cùng nhiều ưu đãi đặc biệt.

Các chương trình được thiết kế đa dạng nhằm phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau:
•    Khách hàng gửi tiết kiệm: Nếu đáp ứng được các điều kiện của chương trình có thể được cấp thẻ tín dụng với hạn mức từ 30 triệu và lên đến 500 triệu đồng.
•    Khách hàng có tài khoản thanh toán: Nếu duy trì số dư tài khoản và  số tiền ghi có hàng tháng ở mức tốt sẽ đủ điều kiện mở thẻ tín dụng với hạn mức từ 25 -70 triệu đồng.
•    Khách hàng hiện đang có khoản vay có tài sản bảo đảm tại ngân hàng: Có thể được cấp hạn mức tối đa lên tới 100 triệu đồng.

Bên cạnh những ưu đãi cho từng đối tượng khách hàng, Techcombank luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự thuận tiện, đơn giản và ưu việt nhất thông qua:
•    Hạn mức thẻ được phê duyệt trước dựa trên lịch sử giao dịch với ngân hàng: Khách hàng có thể được biết luôn hạn mức tín dụng có thể được cấp khi đồng ý mở thẻ.
•    Không phải nộp giấy tờ chứng minh thu nhập hoặc hồ sơ tài chính nào khác, không cần tài sản bảo đảm: Thẻ tín dụng được cấp hoàn toàn dựa trên uy tín giao dịch của khách hàng
•    Thủ tục rất đơn giản và nhanh chóng: Khách hàng có thể nhận được thẻ trong vòng 3 ngày làm việc kể từ khi nộp đủ hồ sơ phát hành thẻ.
•    Ưu đãi về chính sách phí: Miễn phí phát hành lần đầu và phí thường niên năm đầu tiên (áp dụng tùy chương trình).

Điều kiện phát hành thẻ dễ dàng, nhiều quà tặng và khuyến mại hấp dẫn, và những dịch vụ hỗ trợ thuận tiện, đẳng cấp, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Hãy trở thành chủ thẻ tín dụng của Techcombank ngay ngày hôm nay để tận hưởng những lợi ích mà ngân hàng đang dành cho bạn!

Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và các chương trình phát hành thẻ tín dụng của Techcombank, Quý khách vui lòng liện hệ Chuyên viên quan hệ khách hàng cao cấp (RM Priority) đang phụ trách Khách hàng hoặc gọi tới hotline Priority 1800588823 để được hướng dẫn chi tiết.