Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho chủ thẻ Mercedes Techcombank Visa Platinum, từ ngày 20/8 đến 20/10/2012, Techcombank và Mercedes phối hợp triển khai miễn phí thường niên năm đầu cho mọi khách hàng phát hành thẻ mới Mercedes Techcombank Visa Platinum trong thời gian của chương trình.

Không chỉ có vậy, khách hàng cũng sẽ được miễn phí phát hành thẻ cùng với hàng loạt những tiện ích đặc biệt do Mercedes-Benz và những lợi ích của chương trình của Techcombank Priority Banking mang lại như:

• Miễn phí kiểm tra an toàn định kỳ hằng năm của xe tại các đại lý ủy quyền của Mercedes-Benz.

• Ưu đãi 10% đối với các phụ kiện chính hãng và các mặt hàng nằm trong bộ sưu tập thời trang của Mercedes-Benz tại các đại lý ủy quyền Mercedes-Benz.

• Ưu tiên là khách mời VIP tại các sự kiện do Mercedes-Benz Việt Nam tài trợ hoặc tổ chức.

• Techcombank dành tặng khách hàng chương trình bảo hiểm du lịch toàn cầu Travel Guard được cung cấp bởi Công ty Bảo hiểm Chartis để giúp khách hàng an tâm tận hưởng những chuyến bay một cách an toàn và trọn vẹn nhất.

Ngoài những quyền lợi trên, chiếc thẻ Mercedes Techcombank Visa Platinum cũng mang lại cho quý khách những ưu đãi bất ngờ tại hệ thống các điểm chấp nhận thẻ (nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, siêu thị...), các thương hiệu nổi tiếng là đối tác của Techcombank ở nhiều tỉnh thành lớn tại Việt Nam. Chủ thẻ có thể thanh toán tại hơn 30 triệu điểm giao dịch Visa hoặc rút tiền mặt tại hơn 2 triệu máy ATM trên toàn thế giới. Đặc biệt trong những trường hợp đột xuất, chủ thẻ có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền mặt khẩn cấp lên đến 2.000 đô la Mỹ cùng gói bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá lên đến hơn 10 tỷ VNĐ.

Hơn thế, thẻ Mercedes Techcombank Visa Platinum là sản phẩm thẻ quốc tế duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ Concierge và Lifestyle bằng tiếng Việt và Tiếng Anh (dịch vụ cung cấp thông tin và hỗ trợ sắp đặt thời gian, địa điểm cho khách hàng khi đi du lịch, gặp gỡ đối tác trong kinh doanh, sử dụng dịch vụ y tế…) để có thể trợ giúp khách hàng tốt nhất kể cả trong những điều kiện khẩn cấp.

Techcombank hiện là đối tác phát hành thẻ duy nhất của Mercedes tại Việt Nam. Trong những năm vừa qua, Techcombank và Mercedes đã phối hợp triển khai nhiều chương trình được khách hàng yêu thích và đánh giá cao như: giải Golf Mercedes trophy năm 2011 và 2012, chương trình Fasination Show kỷ niệm 120 năm thành lập Mercedes-Benz Việt Nam, chương trình Autoshow được tổ chức thường niên…

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của Techcombank trên toàn quốc:

Hoặc trung tâm dịch vụ khách hàng Priority 24/7: 1800 588823

Hoặc tham khảo tại website: www.techcombank.com.vn