HỆ THỐNG GIAO DỊCH NGÂN HÀNG ĐIỆN TỬ ĐÃ HOẠT ĐỘNG BÌNH THƯỜNG, SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Techcombank xin thông báo, sau thời gian khắc phục, hệ thống giao dịch ngân hàng điện tử của Techcombank qua kênh ứng dụng F@st Mobile, kênh Internet Banking đã hoạt động bình thường, sẵn sàng phục vụ các giao dịch của Quý khách.
Chúng tôi chân thành xin lỗi với những bất tiện có thể ảnh hưởng tới Quý khách. Mọi hỗ trợ trong trường hợp cần thiết, Quý khách vui lòng liên hệ qua tổng đài 24/7: 1800 588 822, hoặc qua chatbox Facebook Techcombank Việt Nam
Một lần nữa, Techcombank chân thành cảm ơn sự thông cảm và hợp tác của Quý khách. 
Trân trọng cảm ơn!
             TECHCOMBANK


Kính gửi Quý khách hàng,
 
Techcombank xin thông báo hiện thời chúng tôi ghi nhận hiện tượng truy cập khó khăn hoặc gián đoạn tạm thời đường truyền khi thực hiện giao dịch điện tử qua kênh ứng dụng F@st Mobile, kênh F@st InternetBanking và kênh F@stEBank- dành cho khách hàng Doanh Nghiệp.

Techcombank đang nỗ lực để khắc phục và đảm bảo dịch vụ ổn định trở lại trong thời gian sớm nhất.
 
Để chủ động trong việc thanh toán và giao dịch, Techcombank rất mong Quý khách hàng tạm thời ưu tiên các phương thức thanh toán khác trực tiếp tại quầy giao dịch hoặc cây ATM/CRM của Ngân hàng. Mọi giao dịch tiền mặt, chuyển khoản tại quầy giao dịch sẽ được miễn phí phục vụ trong chiều ngày 24/08/2020.( từ 13:30 )
 
Techcombank chân thành xin lỗi Quý Khách hàng và rất mong Quý khách thông cảm vì bất kỳ sự bất tiện nào có thể ảnh hưởng trong thời gian khắc phục sự cố.
 
Chân thành cảm ơn sự thông hiểu và hợp tác của Quý khách hàng.
 
Trân trọng,
TECHCOMBANK