Mở thẻ tín dụng Techcombank và tận hưởng mùa hè sôi động cùng chương trình ưu đãi "Rinh thẻ mới, đón hoàn tiền". Với Techcombank Mobile, bạn có thể mở thẻ hoàn toàn online, không cần bổ sung hồ sơ và nhận hoàn tiền hấp dẫn 500.000 VND

 Mở thẻ tín dụng trực tuyến, tiện ích tối đa

 

 

 

Mở thẻ 100% Online

Phê duyệt thẻ trong 1 phút

Dùng thẻ ngay sau 5 phút (*)


(*) Khách hàng chỉ có thể sử dụng tính năng thanh toán trực tuyến ngay sau khi thẻ được duyệt. 
  • Tổng hạn mức giao dịch trong một tháng dành cho khách hàng mở thẻ trực tuyến là 100.000.000 VND. Khách hàng có thể đến các Chi nhánh/Phòng giao dịch của Techcombank và cập nhật thêm thông tin cá nhân để nâng hạn mức giao dịch. Xem chi tiết hạn mức giao dịch

 Khách hàng áp dụng:
Khách hàng chưa có tài khoản của Techcombank có nhu cầu mở thẻ tín dụng Techcombank Everyday, Techcombank Style Techcombank Spark


 Ưu đãi chủ thẻ mới:
  • Từ 19/03/2022 đến 30/06/2022, khách hàng mở mới thẻ tín dụng Techcombank (*) và có tổng giá trị các giao dịch mua sắm qua thẻ đạt từ 1.000.000 VND, trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở thẻ sẽ được hoàn tiền 500.000 VND. 
(*) Xem chi tiết thể lệ
  • Tận hưởng thêm các ưu đãi khác dành cho chủ thẻ:
  • Hoàn đến 1 triệu VND mỗi Quý cho chủ thẻ chi tiêu cao
  • Tích điểm VinID x20 chi tiêu
  • Giảm đến 50% tại các đối tác: giảm 50% trên Grab mỗi ngày, giảm 10% tại các nhà hàng Kampong, Thegioihaisan, Coca, Basta Hiro, Asanoha Modern Japanese Hotpot..

 Quy trình mở thẻ trực tuyến dễ dàng:
Quý khách hãy tải về ứng dụng Techcombank Mobile bản mới nhất và bắt đầu khám phá hành trình mở thẻ tín dụng online chỉ trong 4 bước chính:


Xem chi tiết hướng dẫn
 
 

Không sợ đối thủ mạnh, chỉ sợ stress “ngáng” chân

 

Áp lực thi đấu vô hình chung trở thành lý do khiến nhiều người vẫn lao vào tập luyện “điên cuồng” cho dù ngày thi đấu đang cận kề. Trong khi đó, thời điểm nghỉ ngơi lý tưởng trước giờ G nên là 48 tiếng, để cơ thể đạt được đỉnh cao phong độ. Nếu giai đoạn tapering giúp vận động viên hồi phục về mặt thể chất thì “tapering tinh thần” sẽ giúp bạn thư giãn hơn.

Molly Huddle, một vận động viên chạy đường dài người Mỹ nắm giữ kỷ lục cự ly 10Km & 21Km, từng chia sẻ trên tạp chí Runner’s World rằng tâm lý ảnh hưởng ít nhiều đến thành tích trong cuộc đua. Vì vậy, hãy biến nó thành đồng minh thay vì là kẻ luôn chống lại bạn. Molly chỉ ra một vài tips cho các vận động viên chuẩn bị tâm lý trước khi lâm trận:  

🤫 Nhận thức rằng giá trị của bản thân không thể hiện qua thành tích thi đấu.

🤫 Dành trọn tâm trí cho khoảnh khắc hiện tại, thay vì mải lo nghĩ những chuyện chưa xảy ra.

🤫 Hiểu rằng trong thể thao đều có thành - bại. Thất bại là điều bình thường, và nếu có, sẽ giúp bạn trở nên kiên cường hơn.

Áp lực vốn dĩ là câu chuyện hầu hết mọi người phải đối mặt. Nhưng quan trọng bạn có thể lật ngược thế cờ và làm chủ tình hình. Đồng ý rằng mỗi cuộc đua đều có một ý nghĩa quan trọng, nhưng về cơ bản, đó cũng chỉ là một cuộc đua. Bạn luôn có cơ hội để luyện tập, sửa sai và cải thiện hơn từng ngày.

Chúc bạn luôn vững tin và đạt được thành tích tốt nhất trong mọi cuộc đua.