- Lần đầu tiên “thượng đế” của ngân hàng sẽ được chăm sóc toàn diện.
- Gắn bó càng lâu, càng nhiều quyền lợi
- Quyền lợi không chỉ dành cho khách hàng trực tiếp sử dụng dịch vụ, mà còn hơn thế nữa

Ngày 24 tháng 8 năm 2011 vừa qua, tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đã chính thức ra mắt chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết "Gắn Kết Bền Lâu”. Đây là chương trình chăm sóc khách hàng một cách toàn diện đầu tiên trong lĩnh vực ngân hàng tại Việt Nam nhằm đem lại cho khách hàng các giá trị gia tăng dài hạn ngoài lợi ích trực tiếp từ việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ ngân hàng. Chương trình được áp dụng cho khách hàng thân thiết khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Techcombank như: thẻ tín dụng, gửi tiết kiệm, tài khoản thanh toán cá nhân… Mỗi lần sử dụng, khách hàng sẽ được tích luỹ điểm thưởng và đổi lấy những phần quà có giá trị như: Xe máy Vespa, máy tính bảng Ipad, tivi LCD, điện thoại di động sành điệu…hay những chuyến du lịch thú vị với người thân, những dịch vụ giải trí, chăm sóc bản thân và gia đình (voucher spa, cafe, mua sắm, ...)

Chia sẻ về lý do ra mắt chương trình lần nay, Bà Đặng Tuyết Dung, Giám đốc Khối Dịch vụ ngân hàng và tài chính cá nhân, Ngân hàng Techcombank, cho biết: "Chương trình là một phần của giá trị dịch vụ mà chúng tôi muốn mang lại cho khách hàng. Đó là những giá trị lâu dài và bền vững, thể hiện sự quan tâm và mong muốn gắn kết lâu bền với khách hàng của Techcombank chứ không đơn thuần là tăng cường việc giữ chân và duy trì khách hàng trong ngắn hạn”.

Có thể thấy sự khác biệt lớn của “Gắn Kết Bền Lâu” so với các chương trình chăm sóc khách hàng khác ở việc áp dụng trên hầu hết các sản phẩm dịch vụ tài chính cá nhân của ngân hàng chứ không chỉ dành riêng cho một loại dịch vụ/sản phẩm cụ thể, qua đó khách hàng có nhiều cơ hội tích lũy điểm thưởng hơn. Sử dụng sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng càng nhiều, thời gian gắn bó càng lâu thì những giá trị gia tăng mà khách hàng nhận được càng cao. Lợi ích đó không đơn thuần chỉ là những món quà vật chất mà còn là những giá trị tinh thần góp phần làm phong phú thêm cuộc sống của khách hàng cũng như tăng cường gắn kết tình cảm yêu thương giữa các thành viên trong gia đình khách hàng.

Chị Hồ Thị Lan Anh, Giám đốc Công ty TNHH Viễn Thông Niềm Tin Việt, một khách hàng của Techcombank có mặt tại buổi ra mắt cũng đã chia sẻ: "Techcombank là ngân hàng đầu tiên có chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết toàn diện, ứng dụng cho đa dạng sản phẩm, dịch vụ. Điều này giúp tạo thêm mối quan hệ gắn bó lâu dài với khách hàng, thể hiện sự quan tâm sâu sắc, lâu dài của Techcombank với khách hàng. Tôi đánh giá cao chương trình này ở sự khác biệt cho Techcombank cũng như cho khách hàng của họ”.